Máy đầm rung – Máy đầm dùi bê tông

Sản phẩm máy đầm rung – máy đầm dùi bê tông chất lượng cao, hoạt động tốt, giá cạnh tranh được công ty Phúc Thái cung cấp và phân phối trên toàn quốc. Thiết bị máy xây dựng này được nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc và là những thiết bị không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay – mang đến hiệu suất làm việc cao.

máy đầm rung bê tông, máy đầm rung

Máy đầm rung bê tông

Đại lý phân phối máy đầm rung – đầm dùi bê tông nhập khẩu chính hãng.

Máy đầm rung là một trong những thiết bị xây dựng quen thuộc trong ngành xây dựng, thiết bị mang đến giải pháp đầm rung sâu trên nền bê tông một cách hiệu quả. Thiết bị này được sản xuất theo công nghệ hiện đại, sản phẩm đã được trải qua quy trình kiểm tra về chất lượng nghiêm ngặt, để đảm bảo được các tính năng an toàn trước khi đến tay người sử dụng. Một số đặc điểm của loại máy tiện lợi này:

– Tốc độ trung bình của các máy: 2000 – 4000v/phút

– Mức tiêu hao nhiên liệu tuỳ đối với từng loại máy đối với động cơ dùng xăng: 1.8 lít, 2 lít…

– Động cơ dùng điện: 1.38kW, 2.2kW…

– Trọng lượng:  12.5kg, 14kg, 15kg, 31.5kg,

Thiết bị này còn có thể được sử dụng trên tất cả các loại nền đất và nền bê tông, các loại máy đầm dùi có khả năng nén chặt được các lớp sỏi theo nhu cầu của người sử dụng. Được trang bị đông cơ mạnh mẽ, dây đồng bên trong không bị pha lẫn tạp chất, chạy êm, độ rung của máy cao giúp mang lại chất lượng cho việc đầm dùi hiệu quả cao cho tất cả các công trình.

máy đầm dùi bê tông, máy đầm dùi

Máy đầm dùi bê tông

Công ty cổ phần máy và thiết bị công nghiệp Phúc Thái là một trong những đơn vị uy tín chuyên phân phối máy đầm rung, máy đầm dùi các loại và các thiết bị máy xây dựng chất lượng khác. Chúng tôi cam kết bán các sản phẩm với giá cả cạnh tranh, chiết khấu cao, chế độ bảo hành lâu dài, bảo trì, các chính sách ưu đãi tốt nhất thị trường hiện nay.

Dưới đây là một số thiết bị phổ biến trên thị trường do Phúc Thái cung cấp. Để có thể biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và báo giá chi tiết về sản phẩm đầm bê tông này, quý khách vui lòng liên hệ:

Showroom: Số 161 – Phan Trọng Tuệ – Thị trấn Văn Điển Thanh Trì – Hà Nội.
Điện thoại: 04 6671 9502 – Hotline: 0983.667.502 0912.266.382.