Máy sàng rung

Máy sàng rung

Máy sàng rung

Mã sản phẩm:Máy sàng rung

Giá:Liên hệ

Bảo hành:03 tháng

Vận chuyển:Liên hệ

0983.667.502
0912.266.382

Máy sàng rung chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh trên thị trường đang được cung cấp bởi Công ty Phúc Thái. Đây là thiết bị quen thuộc trong ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm hay hóa chất và tổng hợp… Sản phẩm này giúp cho việc nâng cao chất lượng của nguyên vật liệu và tuổi thọ của dây chuyền sản xuất một cách hiệu quả.

1. Phân loại máy sàng rung

Hiện nay trên thị trường có đa dạng máy sàng rung. Dựa vào các tiêu chí khác nhau, máy lại được phân loại theo các dòng khác nhau.

Nếu phân loại dựa theo cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy sàng rung thì có một số loại như sau:

- Máy 1 tầng, nhiều tầng

- Máy lệch tâm

- Máy có hướng hoặc vô hướng

- Máy tròn

- Máy lắc…

Dựa theo nguyên liệu sử dụng, có các loại như sau:

- Máy sàng thực phẩm, bột, đường

- Máy sàng cát, đá, quặng sắt hay mùn cưa…

Trong đó, máy sàng rung công nghiệp thường được sử dụng phổ biến ở trong các ngành công nghiệp khai thác chế biến khoáng sản, nhà máy điện, các ngành công nghiệp nhẹ, công nghiệp xây dựng, ngành luyện kim…

Máy sàng rung

Máy sàng rung công nghiệp.

2. Tại sao sử dụng máy sàng rung công nghiệp

Máy sàng rung công nghiệp chất lượng tốt sẽ cho phép sàng lọc, tách và làm sạch các nguyên vật liệu; loại bỏ các tạp chất và vật liệu đã bị vón cục. Thiết bị giúp kiểm soát và bảo vệ dây chuyền sản xuất để tránh không bị hư hỏng về phần cơ khí.

Cấu tạo của máy rất chắc chắn. Máy được thiết kế bằng nguyên liệu thép nhập khẩu cao cấp để có thể đảm bảo độ bền và khả năng chống mài mòn hay độ biến dạng của máy. Kết cấu máy tiên tiến, sử dụng bền lâu, hiệu suất cao, hiệu quả sàng phân loại tốt, các thao tác điều chỉnh đơn giản, bảo trì bảo dưỡng rất thuận tiện cho người dùng…

3. Thông số kỹ thuật của máy sàng rung nhập khẩu

Thông số kĩ thuật máy sàng rung

Thông số kĩ thuật của máy

Mọi thắc mắc hay thông tin về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được hỗ trợ và báo giá máy sàng rung cũng như các loại máy khai thác đá cát khác.

Showroom: Số 161 – Phan Trọng Tuệ – Thị trấn Văn Điển Thanh Trì – Hà Nội.
Điện thoại: 04 6671 9502 – Hotline: 0983.667.502 0912.266.382.