Máy phun vẩy bê tông PZ5

Máy phun vẩy bê tông PZ5

Máy phun vẩy bê tông PZ5

Mã sản phẩm:PZ5

Giá:Liên hệ

Bảo hành:03 tháng

Vận chuyển:Liên hệ

0983.667.502
0912.266.382

Máy phun vẩy bê tông PZ5 sản xuất trên công nghệ hiện đại, nhập khẩu nguyên chiếc đảm bảo chất lượng bền đẹp lâu dài khi sử dụng. Ưu điểm của thiết bị là có kết cấu nhỏ gọn, chắc chắn, phun linh hoạt cả bê tông ướt và khô tại các địa điểm xây dựng khác nhau. Sử dụng chất liệu cao cấp thiết bị có độ bền cao trong môi trường thi công xây dựng, động cơ mạnh mẽ, phân phối với giá cả hợp lý nhất. Thêm vào đó là máy được gắn bánh dễ dàng di chuyển, kéo đến các vị trí thi công khó khăn.

Máy phun vẩy bê tông chính hãng chuyên dùng cho các công trình xây dựng thủy điện, xây dựng trường học, cầu đường, dễ dàng khi thay thế phụ tùng, bảo dưỡng và sửa chữa.

Máy phun vẩy bê tông PZ5

Máy phun vẩy bê tông PZ5

Hiện sản phẩm được được phân phối tại showroom của Phúc Thái. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên phân phối các sản phẩm chuyên dụng cho ngành xây dựng và công nghiệp với chế độ bảo hành dài hạn và vận chuyển trên toàn quốc. Để sở hữu máy phun vẩy bê tông PZ5 giá rẻ chất lượng, bền đẹp cho mọi khách hàng, Quý khách vui lòng liên hệ qua hotline hoặc trực tiếp tại Công ty cổ phần máy và thiết bị công nghiệp Phúc Thái.

Thông số kỹ thuật máy PZ5:

thong so ky thuat may phun vay be tong PZ5, may phun vay be tong gia re

Thông số kỹ thuật chi tiết của  PZ5.