CTY CP MÁY & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHÚC THÁI

Máy trộn bê tông JS 500 uy tín chất lượng tại Hà Nội

02/04/2019
Máy trộn bê tông JS 500 là một trong những thiết bị trong ngành xây dựng không thể thiếu đối với các nhà thầu hiện nay. Thiết bị này có nhiều chủng loại để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của công trình xây dựng lớn nhỏ nhằm đảm bảo chất lượng bê tông tốt. Hãy tìm hiểu rõ hơn về các tính năng của loại máy này ở bài viết dưới đây nhé!

1. Máy trộn JS 500 có những điểm nổi bật gì?

Máy trộn bê tông JS 500 là dòng sản phẩm mang tính năng ưu việt được thiết kế 2 kiểu trục nằm, đáp ứng tốt cho mọi công trình lớn nhỏ như: xây dựng cầu, hầm mỏ, thủy lợi…. Máy trộn bê tông dung tích 500L có thể làm việc độc lập, kết hợp với gầu cấp phối liệu chứa cát, đá, và 1 bồn chứa xi măng có sức chứa hơn 40 tấn mang lại hiệu quả, chất lượng cao cho công trình.
máy trộn js 500
Máy trộn bê tông JS 500 phù hợp với nhiều loại công trình xây dựng
 
Máy trộn bê tông được thiết kế hợp lý, linh hoạt, dễ dàng vận hành, bảo dưỡng, đảm bảo chất lượng bê tông, giúp công việc cung cấp bê tông trở nên dễ dàng hơn, giúp các nhà thầu xây dựng đáp ứng được tiến độ thi công.
 
Máy trộn JS 500 được các chủ đầu tư xây dựng sử dụng trong các công trình lớn nhỏ bởi vì loại máy này có thể trộn các loại bê tông có tính cứng, tính dẻo, tính lưu động, bê tông có tính trượt nhẹ và các loại khác. Là một loại máy công suất hiệu quả cao, được sử dụng phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới.

Các thông số kỹ thuật của máy trộn JS 500

  • Dung tích bê tông 500L
  • Dung tích thùng 800L
  • Tốc độ 35r/min
  • Động cơ chính 18,5kw -380V
  • Động cơ kíp liệu 5,5kw 380V
  • Số lượng cánh trộn 2 x7
  • Động cơ bơm nước 0,55kw
  • Kích thước làm việc 4461 x3050 x5225
  • Trọng lượng 4000KG
Cơ cấu của máy trộn JS 500 được thiết kế khá đơn giản, linh hoạt, phương pháp sử dụng và bảo dưỡng đơn giản, máy có thể căn cứ theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng để chế tạo. Bên cạnh đó, với những công việc áp lực cao, máy trộn JS 500 cũng là một lựa chọn hoàn hảo bởi máy này có thể hoạt động liên tục mà vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu quả công việc.

2. Mua máy trộn JS 500 ở đâu uy tín?

máy trộn bê tông js 500
 Máy trộn JS 500 đang được bán tại công ty Phúc Thái
 
Máy trộn bê tông với nhiều dung tích, đa dạng chủng loại, chính vì vậy để tìm được một chiếc máy trộn JS 500 chính hãng và giá cả hợp lý thật không dễ. Nếu bạn đang tìm mua máy trộn tại Hà Nội thì có một địa chỉ bạn có thể cân nhắc là công ty cổ phần máy và thiết bị xây dựng Phúc Thái. Sản phẩm được cung cấp bởi Phúc Thái có chất lượng tốt và có độ bền cao, sản phẩm dễ dàng sử dụng, tạo ra chất lượng bê tông tốt và đồng đều, luôn luôn đảm bảo theo đúng yêu cầu kĩ thuật của ngành xây dựng.
 
Đến tại showroom của công ty Phúc Thái tại địa chỉ Số 161 – Phan Trọng Tuệ – Thị trấn Văn Điển Thanh Trì – Hà Nội để được tư vấn rõ hơn về các loại máy và thiết bị xây dựng, không chỉ là máy trộn JS 500, mà các loại máy trộn JS 350, 750, 1000 cũng là các sản phẩm bán chạy tại đây.

>>Xem chi tiết báo giá máy trộn bê tông rẻ nhất 2019 tại Phúc Thái

Các tin khác