Hotline: 0983 667 502
SMS: 0983 667 502 Nhắn tin Facebook Zalo: 0983.667.502
CTY CP MÁY & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHÚC THÁI

Tin tức

Công thức tính tỷ lệ trộn bê tông mác 150, 200, 250, 400

Trong lĩnh vực xây dựng, việc theo sát tỉ lệ trộn bê tông Mác là điều vô cùng quan trọng, đảm bảo nghiêm ngặt về chất lượng công trình. Các kỹ sư, các chủ thầu và thợ thi công đều cần nắm rõ những nguyên lý cũng như là công thức về bê tông Mác để có thể giám sát và thi công đạt tiêu chuẩn. Câu hỏi đặt ra là: "Làm thế nào để trộn bê tông Mác đúng cách và tỉ lệ như thế nào là hợp lý? Cấp phối bê tông Mác ra làm sao cho từng loại công trình? Tỷ lệ trộn bê tông mác 200? Cách trộn bê tông mác 250? Cấp phối bê tông mác 400 như thế nào?" Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về công thức tính Mác bê tông tiêu chuẩn hiện nay.

Co cq trong xây dựng nghĩa là gì, cách kiểm tra như thế nào?

Yếu tố chất lượng của vật liệu trong quá trình làm hồ sơ xây dựng vô cùng quan trọng. Cùng các biên bản nghiệm thu, các hồ sơ khối lượng thì các chứng chỉ CO/CQ của vật liệu là giấy tờ không thể thiếu. Vậy co cq là gì, tầm quan trọng của nó ra sao, cách đo lường như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Máy mài nền bê tông chính hãng, giá bán tại xưởng !

Đa số các công trình xây dựng hiện nay đều sử  dụng máy mài nền bê tông để tiết kiệm nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí thực hiện. Dòng máy này luôn nổi bật với nhiều tính năng vượt trội mà không phải thiết bị nào cũng có được. Để hiểu hơn về thiết bị xây dựng này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu máy mài sàn bê tông chính hãng, giá bản rẻ nhất tại xưởng ngay dưới đây nhé!

[Báo giá] Máy xoa nền bê tông chính hãng cực rẻ

Xoa nền bê tông là công việc luôn đòi hỏi độ chính xác, tỉ mỉ cực cao để đem lại bề mặt bằng phẳng nhất. Máy xoa nền bê tông ra đời đã nhanh chóng trở thành giải pháp hoàn hảo, nâng cao độ thẩm mỹ và hiệu quả cho các công trình xây dựng. Để giúp khách hàng nắm bắt được thông tin chính xác nhất về loại sản phẩm này. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu Máy xoa nền bê tông chính hãng cực rẻ, ngay dưới đây nhé!

Hướng dẫn sử dụng máy bơm vữa bê tông

Máy bơm vữa bê tông được biết đến như một thiết bị hoàn hảo đáp ứng mọi công trình xây dựng. Nếu như trước đây khi đổ vữa bê tông phải mất hàng ngày trời để thực hiện thủ công bằng sức lao động, thì giờ đây với sự trợ giúp của máy bơm vữa bê tông thì công việc tưởng chừng như khó khăn này lại trở nên vô cùng đơn giản.  ​Hãy cùng xem hướng dẫn sử dụng máy bơm vữa bê tông như thế nào nhé!

Giá máy tời mặt đất cực rẻ

Máy tời kéo mặt đất là một trong những thiết bị nâng hạ với nhiều tính năng đặc biệt đa dạng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy tời mặt đất khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như giá thành sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn một thiết bị cho thật phù hợp. Chúng tôi xin giới thiệu giá máy tời mặt đất cực rẻ năm 2020 và xưởng phân phối sản phẩm uy tín trên toàn quốc để quý khách hàng tham khảo ngay dưới đây.

Tin tức nổi bật

Máy trộn bê tông 1 bao xi măng giá chỉ từ 5 -10 triệu

Máy trộn bê tông 1 bao xi măng giá chỉ từ 5 -10 triệu

Máy trộn bê tông 1 bao xi măng đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của các nhà thầu xây dựng công trình vừa và nhỏ. Thiết bị này là giải pháp tối ưu cho việc đổ bê tông khối lượng nhỏ, đồng thời tiết kiệm mạnh mẽ chi phí nhân công lao động thủ công.

Máy cắt sắt GQ 50 - Máy xây dựng Phúc Thái