Hotline: 0983 667 502
SMS: 0983 667 502 Nhắn tin Facebook Zalo: 0983.667.502
CTY CP MÁY & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHÚC THÁI

Tin tức

[Địa chỉ] Mua máy tời điện chính hãng

Máy tời điện là thiết bị công nghiệp không thể thiếu được trong mỗi công trình. Thiết bị này vừa tiết kiệm được tối đa nguồn nhân công lao động, vừa hoàn thành công việc đơn giản và nhanh chóng nhất nên luôn được coi là giải pháp hỗ trợ cực kỳ hiệu quả. Khách hàng muốn mua máy tời điện chính hãng, có thể tìm đến địa chỉ nào? Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Báo giá máy bơm phun bê tông mini

Máy phun bê tông mini có giá bao nhiêu? Mua máy phun bê tông mini ở đâu uy tín? Loại máy bơm này rất hữu dụng và có nhiều ưu điểm phù hợp với công trình không gian nhỏ hẹp nên được rất nhiều người quan tâm. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này.

1 xe bồn bê tông chứa được bao nhiêu khối?

Xe bồn bê tông bao nhiêu khối? Một xe bồn bê tông bao nhiêu? Là thắc mắc của rất nhiều nhà đầu tư khi có ý định mua xe bồn bê tông. Câu trả lời sẽ được Phúc Thái bật mí ngay dưới đây.

Báo giá máy uốn sắt 1 pha

Giá máy uốn sắt 1 pha bao nhiêu? Cách chọn máy uốn sắt 1 pha đảm bảo chất lượng sẽ được Phúc Thái chia sẻ trong bài dưới đây.

Hướng dẫn chọn mua máy tời kéo điện sử dụng trong gia đình

Hiện nay, máy tời kéo điện được rất nhiều gia đình lựa chọn để phục vụ cho công việc nhỏ trong xưởng sản xuất hay chuyển đồ trong không gian hẹp. Máy tời kéo điện dùng trong gia đình có đặc điểm công suất nhỏ nhưng hiệu suất làm việc cao, bộ máy hoạt động mạnh mẽ nên hoàn thành công việc chỉ sau một thời gian ngắn. Vậy nên chọn loại máy tời kéo điện như thế nào? Hãy theo chúng tôi để xem những hướng dẫn chọn mua máy tời kéo điện sử dụng trong gia đình là gì nhé?

Tổng hợp 4 mẫu máy uốn sắt giá rẻ sử dụng trong xây dựng

Máy uốn sắt là thiết bị phụ trợ không thể thiếu được trên các công trình xây dựng. Với ưu điểm hiệu suất làm việc cao, khả năng làm việc liên tục, máy uốn sắt hoàn toàn có khả năng đáp ứng nhu cầu công việc cực kỳ lớn ở các dự án, công trình. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn tổng hợp 4 mẫu máy uốn sắt giá rẻ sử dụng trong xây dựng để bạn lựa chọn nhé!