Hotline: 0983 667 502
SMS: 0983 667 502 Nhắn tin Facebook Zalo: 0983.667.502
CTY CP MÁY & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHÚC THÁI

Tin tức

Máy cắt uốn thép công suất 5kw

Máy cắt uốn thép công suất 5kw là sản phẩm phổ biến được sử dụng để tạo hình, tạo khung cho vật liệu xây dựng là sắt, thép trong xây dựng công trình. Vậy máy cắt uốn thép công suất 5kw hoạt động như thế nào, mua máy cắt sắt ở đâu, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.  

Vì sao máy cắt sắt bị rung bạn đã biết chưa?

Máy cắt sắt bị rung là một trong những trường hợp rất thường gặp của máy cắt sắt sau một thời gian sử dụng. Máy bị rung không chỉ ảnh hưởng lớn đến chất lượng của sắt cắt thành phẩm mà còn gây nguy hiểm cho người sử dụng. Vậy nguyên nhân của sự cố này là gì? Cách sửa chữa máy cắt sắt bị rung như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu sản phẩm bồn trộn bê tông 4m3

Bồn trộn bê tông 4m3 hay bồn trộn bê tông 4 khối là một phiên bản nâng cấp của bồn 3m3, để giúp phù hợp với các công trình ở mức vừa và nhỏ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông số kỹ thuật và địa chỉ bán bồn trộn bê tông 4 m3 uy tín nhất tại Hà Nội.

Giới thiệu sản phẩm máy uốn sắt phi 25 rất phổ biến hiện nay

Như nhiều người trong chúng ta đã biết, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, ngày càng có nhiều loại máy hiện đại ra đời. Những chiếc máy ấy góp phần giúp cho cuộc sống của con người ngày càng tiện lợi hơn, đơn giản hơn, giảm bớt sức lao động chân tay. Nổi bật trong ngành xây dựng chính là chiếc máy uốn sắt phi 25 đang rất được ưa chuộng hiện nay. Và bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc biết rõ hơn về chiếc máy này.

Giá bán máy tời xây dựng tại địa chỉ nào là rẻ nhất hiện nay?

Giá bán máy tời xây dựng là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các nhà thầu, các chủ đầu tư công trình cũng như các nhân viên làm việc trong các công trình xây dựng. Máy tời là một loại máy rất hiện đại và tiện lợi, hỗ trợ cho con người rất nhiều trong hoạt động xây dựng. Hãy cùng đọc qua bài viết sau đây để biết địa chỉ bán máy tời rẻ nhất nhé các bạn!

Giới thiệu các loại máy trộn bê tông tự hành phổ biến hiện nay

Máy trộn bê tông là một loại thiết bị ngày càng được sử dụng phổ biến trong xây dựng. Phần lớn những người chủ thầu đều rất cần sử dụng loại máy này để hỗ trợ cho công việc của mình. Có khá nhiều loại máy trộn bê tông đa dạng khác nhau. Tuy nhiên, loại máy trộn bê tông tự hành có giá thành không thấp nhưng lại được rất nhiều người ưa chuộng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc các loại máy trộn bê tông tự hành phổ biến hiện nay.