Hotline: 0983 667 502
SMS: 0983 667 502 Nhắn tin Facebook Zalo: 0983.667.502
CTY CP MÁY & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHÚC THÁI

Tin tức

Máy trát tường tự động giá bao nhiêu? Vận hành như thế nào?

Máy trát tường tự động hay còn gọi là máy tô tường là một trong những bước tiến lớn của ngành xây dựng trong việc ứng dụng khoa học công nghệ vào giải pháp công trình. Máy trát tường tự động tuy vẫn còn xa lạ ở Việt Nam, nhưng nó đã được ứng dụng rất rộng rãi tại các công trình nước ngoài. Vậy máy trát tường tự động hoạt động như thế nào? Giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Giá máy trộn bê tông loại nhỏ | máy trộn bê tông mini

Với những công trình vừa và nhỏ thì việc sử dụng máy trộn bê tông loại nhỏ sẽ thuận tiện và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Giá máy trộn bê tông loại nhỏ (mini) dao động từ 4,000,000đ – 5,000,000đ (máy trộn tự do) và từ 8,000,000đ – 12,000,000đ (máy trộn cưỡng bức). Hãy cùng tham khảo thêm tại bài viết dưới đây để biết sự khác nhau của từng loại máy này.

3 điểm phải kiểm tra ngay khi chọn mua máy trộn bê tông cũ

Máy trộn bê tông cũ luôn là lựa chọn ưu tiên của những chủ đầu tư có ngân sách không quá lớn. Vậy làm sao để chọn được máy trộn bê tông cũ chất lượng và đảm bảo tiết kiệm. Hãy cùng xem hướng dẫn chọn mua máy trộn bê tông cũ dưới đây.

Giá máy trộn bê tông tự nạp liệu - mới nhất năm 2020

Máy trộn bê tông tự nạp (cấp) liệu là dòng máy trộn bê tông cao cấp 3 trong 1, sự kết hợp hoàn hảo giữa: Trạm trộn bê tông – Máy xúc lật – Xe bồn. Máy trộn bê tông tự nạp liệu đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm, vì loại máy này có tính cơ động cực kỳ cao, đánh được mọi công trình cả trong và ngoài nước (điều mà trạm trộn truyền thống đang bị hạn chế) Giá máy trộn bê tông tự nạp liệu dao động khoảng từ 700 triệu - đối với các dòng máy Trung Quốc, cấu tạo đơn giản, đến 1,5 tỷ đối với các dòng máy EU Hãy cùng tham khảo ở bài viết dưới đây để biết mức giá kia đem lại cho chúng ta những gì nhé.

[Hướng dẫn] Lựa chọn đúng loại máy tời kéo mặt đất phù hợp với nhu cầu sử dụng

Máy tời kéo mặt đất đóng một vai trò quan trọng trong các công trình xây dựng, tại các bến cảng, kho bãi nguyên vật liệu,… nó không chỉ đẩy nhanh quá trình nâng hạ mà còn giúp giảm tải sức lao động. Vậy, phân loại máy tời kéo như thế nào, cách để hạn chế những rủi ro khi chọn sai máy tời kéo là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết hướng dẫn lựa chọn máy tời kéo mặt đất dưới đây.

TOP 5 mẫu máy uốn sắt mini tốt nhất trên thị trường giá chỉ từ 1tr3

Nhu cầu uốn sắt thép là nhu cầu không thể thiếu trong việc thi công xây dựng, gia công sắt thép.. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có điều kiện trang bị các loại máy uốn sắt chuyên nghiệp kích thước lớn. Máy uốn sắt mini sẽ là 1 giải pháp hoàn hảo cho các công trình nhỏ, nhu cầu sử dụng máy uốn sắt ít, và không gian làm việc hạn chế không đặt được các loại máy uốn sắt lớn. Trên thị trường cũng có rất nhiều loại máy uốn sắt mini khác nhau. Bài viết dước đây sẽ tổng hợp cho bạn 5 mẫu máy uốn sắt mini tốt nhất trên thị trường, tốt cả về giá thành lẫn chất lượng sản phẩm.