Hotline: 0983 667 502
SMS: 0983 667 502 Nhắn tin Facebook Zalo: 0983.667.502
CTY CP MÁY & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHÚC THÁI

Tin tức

Máy bơm vữa xi măng loại nào tốt nhất bạn đã biết chưa?

Máy bơm vữa xi măng là một trong những chiếc máy rất hiện đại trong cuộc sống ngày nay. Nhờ có sự xuất hiện của chiếc máy này mà hoạt động xây dựng được xúc tiến nhanh chóng, tăng tốc độ và rút ngắn thời gian thi công các công trình xây dựng. Vậy máy bơm vữa xi măng loại nào tốt nhất bạn đã biết chưa? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc đi tìm câu trả lời cho thắc mắc này.

Hệ thống tời điện Phúc Thái - Uy tín, chất lượng hàng đầu

Hệ thống tời điện Phúc Thái được biết đến với chất lượng, độ an toàn tuyệt đối. Thông tin chi tiết sẽ được giới thiệu qua bài viết này. Đọc ngay để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích!  

Lý do bạn không thể bỏ qua pa lăng xích điện 1 pha

Tại các nhà kho, nhà xưởng, bến cảng hoặc các công trình xây dựng,…làm sao mà có thể thiếu pa lăng xích điện 1 pha. Vì sao lại vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này!

Giá phụ kiện máy xoa nền bê tông cập nhất mới nhất

Có đơn vị thi công nào mà thiếu máy xoa nền bê tông được. Cũng bởi vậy mà, các thiết bị, linh kiện đi kèm máy xoa nên luôn được nhiều bạn tìm hiểu. Để biết chính xác các thông tin về giá phụ kiện máy xoa nền bê tông thì đừng bỏ qua bài viết này.

Hướng dẫn sử dụng máy xoa nền bê tông chuẩn nhất

Ngày nay, các loại máy móc luôn giúp tăng năng suất lao động, đẩy nhanh thời gian hoàn thành công việc. Trong xây dựng, các máy móc là thiết bị không thể thiếu, trong đó có máy xoa nền bê tông. Cùng Phúc Thái tìm hiểu hướng dẫn sử dụng máy xoa nền bê tông chuẩn nhất!  

Sử dụng máy trộn xi măng thế nào cho an toàn?

Máy trộn xi măng là thiết bị máy xây dựng dùng để trộn hỗn hợp các nguyên vật liệu sỏi, cát, đá, nước, xi măng và các chất phụ gia lại với nhau để tạo thành hỗn hợp vữa phục vụ cho các công trình xây dựng. Máy trộn xi măng rất phổ biến nhưng không phải ai cũng biết sử dụng máy trộn xi măng thế nào cho an toàn. Cùng Phúc Thái tìm hiểu ngay sau đây!