Hotline: 0983 667 502
SMS: 0983 667 502 Nhắn tin Facebook Zalo: 0983.667.502
CTY CP MÁY & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHÚC THÁI

Tin tức

Máy bẻ đai sắt tại Hà Nội giá rẻ nhất

Máy bẻ đai sắt là một trong những thiết bị quan trọng và ngày càng được ứng dụng phổ biến trong các công trình. Với chức năng hoàn toàn tự động, máy bẻ đai sắt đã giải phóng sức lao động, giảm chi phí, thời gian thi công khi làm việc. Vậy mua máy bẻ đai sắt tại Hà Nội giá rẻ, uy tín nhất ở đâu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Hướng dẫn cách lắp tời điện chi tiết nhất

Tời điện và pa lăng là hai thiết bị nâng hạ được sử dụng phổ biến trong xây dựng, vận chuyển hàng hoá. Và vấn đề mà rất nhiều người sử dụng tời băn khoăn là cách lắp đặt và sử dụng. Đây cũng là điều quan trọng quyết định tuổi thọ, hiệu quả làm việc của tời. Ở bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lắp tời điện chi tiết nhất.

Phân biệt máy bẻ đai và máy uốn đai dùng trong gia công sắt thép

Máy bẻ đai và máy uốn đai là hai loại thiết bị được sử dụng phổ biến tại các công trình xây dựng và các nhà máy, cơ sở gia công sắt thép. Vậy hai loại máy này có công dụng ra sao, chúng khác nhau như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.  

Pa lăng cáp điện 5 tấn: Hướng dẫn sử dụng, bảo quản

Pa lăng là một hệ thống ròng rọc dùng để nâng hạ các vật nặng với điểm tựa cố định, giúp con người làm việc đạt hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí, nhân lực. Trong đó pa lăng cáp điện 5 tấn là loại pa lăng có khối lượng nâng tương đối lớn, thích hợp sử dụng trong các công trình, công xưởng quy mô vừa, các bến bãi. Vậy có những lưu ý gì khi sử dụng pa lăng cáp điện 5 tấn? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Máy cắt uốn thép công suất 5kw

Máy cắt uốn thép công suất 5kw là sản phẩm phổ biến được sử dụng để tạo hình, tạo khung cho vật liệu xây dựng là sắt, thép trong xây dựng công trình. Vậy máy cắt uốn thép công suất 5kw hoạt động như thế nào, mua máy cắt sắt ở đâu, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Vì sao máy cắt sắt bị rung bạn đã biết chưa?

Máy cắt sắt bị rung là một trong những trường hợp rất thường gặp của máy cắt sắt sau một thời gian sử dụng. Máy bị rung không chỉ ảnh hưởng lớn đến chất lượng của sắt cắt thành phẩm mà còn gây nguy hiểm cho người sử dụng. Vậy nguyên nhân của sự cố này là gì? Cách sửa chữa máy cắt sắt bị rung như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!