CTY CP MÁY & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHÚC THÁI

Tin tức

[TOP] 3 địa chỉ bán máy trộn bê tông tại Hà Nội - GIÁ RẺ - BẢO HÀNH TỐT

Làm sao để tìm ra một đại lý bán máy trộn bê tông chất lượng cao lại có chế độ bảo hành tối đa là bài toán khó cho các chủ đầu tư. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu cho bạn các đại lý bán máy trộn bê tông chất lượng nhất.

[ĐỊA CHỈ] Bán máy uốn sắt nhập khẩu chất lượng cao - bảo trì sản phẩm trọn đời

Tại showroom của Phúc Thái, các bạn sẽ được chúng tôi bán máy uốn sắt chất lượng cao, hàng nhập khẩu 100%. Cùng với chính sách bảo trì sản phẩm lâu dài. Chúng tôi hiện là nhà cung cấp uy tín hàng đầu các dòng máy xây dựng, máy uốn sắt, máy cắt sắt. Đảm bảo hàng hóa đúng nguồn gốc xuất xứ và độ bền cao cho người sử dụng.

[BÁO GIÁ] Máy phun vữa trát tường chất lượng cao tại PHÚC THÁI 2019

Máy phun vữa trát tường là một trong những máy móc không thể thiếu trong thi công xây dựng hiện nay. Do đó lựa chọn được máy phun vữa tốt  sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm bắt được giá máy phun vữa trát tường tốt là như thế nào? Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi xin gửi đến các bạn các tiêu chí đánh giá để tránh mua phải hàng 

Những thông tin bạn cần biết về Bom trộn bê tông 3 m3

Bom trộn bê tông 3 m3 là một loại máy Bom bê tông. Loại máy này được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng, chuyên dùng để chuyển hỗn hợp vữa bê tông theo cả phương ngang lẫn phương đứng bằng nguyên lý Bom đẩy. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về loại thiết bị này.

[TOP] Địa chỉ cung cấp xe bồn (bom) trộn bê tông 3 m3 chất lượng nhất giá rẻ 2019

Bồn trộn bê tông (hay còn gọi là bom trộn bê tông) là loại vật dụng được lắp trên xe vận chuyển. Vật dụng này được dùng trong sản xuất bê tông thương phẩm, sản xuất bê tông thi công công trình xây dựng, các công trình dân dụng, giao thông và công nghiệp. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu nơi cung cấp xe bồn trộn bê tông 3 m3 chất lượng nhất để bạn đọc tham khảo.

[Báo giá] Tời kéo mặt đất 3 tấn jm 3 chất lượng giá rẻ nhất tháng 7/2019 Phúc Thái

Tời kéo mặt đất 3 tấn jm 3 là sản phẩm máy tời kéo được sử dụng ở ngoài sân hoặc trong nhà. Máy được thiết kế với những dây cáp dài, được cuốn trên hệ thống tang lớn, tốc độ làm việc nhanh phù hợp với mục đích kéo vật liệu, kéo tàu, kéo xe goòng,… Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin để bạn đọc tham khảo về sản phẩm máy tời kéo loại jm 3 rất phổ biến này.