CTY CP MÁY & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHÚC THÁI

Những thông tin bạn cần biết về sản phẩm tời kéo jk 3

15/05/2019
Tời kéo jk 3 là sản phẩm máy tời kéo được sử dụng ở khu vực ngoài trời hoặc trong nhà. Máy được thiết kế với chiều dài dây cáp cuốn trên hệ thống tang lớn, tốc độ làm việc khá cao phù hợp với yêu cầu kéo vật liệu, kéo tàu, kéo xe goòng,… Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin bạn cần biết về sản phẩm máy tời kéo loại jk 3 rất thông dụng này.

1. Giới thiệu sơ lược về máy tời kéo jk 3

Máy tời kéo jk 3 là một loại máy tời kéo mặt đất. Loại sản phẩm này hiện nay được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến nhằm để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn như nhà ở, khu chung cư, trường học, các tòa nhà cao tầng,…
 
máy tời kéo là gì
Máy tời kéo là một loại máy có công dụng nâng hạ đồ vật bất kỳ. Nó được sử dụng nhiều trong công nghiệp và xây dựng. Máy tời kéo thường có tang quấn dây chuyên dụng để nâng vật liệu, hàng hóa, nguyên liệu, máy móc,… lên cao. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng để kéo tải vận chuyển ngay cả trong mặt phẳng ngang cũng như mặt phẳng nghiêng. Tời kéo sử dụng dòng điện 1 pha hoặc 3 pha và có thể nâng những vật nặng theo phương thẳng đứng hoặc theo phương nằm ngang.

2. Ứng dụng của máy tời kéo jk 3

Máy tời kéo jk 3 có nhiều ứng dụng rộng rãi bao gồm: Nâng hạ, vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu từ thấp lên trên cao hoặc từ cao xuống thấp một cách thuận tiện, nhanh chóng. Tời kéo jk 3 càng cho thấy sự quan trọng của nó trong các công việc nặng nhọc gây khó khăn cho sức người.

Tời kéo mặt đất jk 3 thường được để nâng hạ, kéo vật nặng tại các công trường xây dựng, các bến cảng, nó cũng được sử dụng phổ biến trong xây dựng cảng, sử dụng trong hoạt động đóng tàu, vận chuyển, lắp ráp hoặc tháo rời những cấu trúc bằng thép, hoạt động lắp đặt tại các nhà máy và hầm mỏ.

Việc sử dụng tời kéo còn đảm bảo sự an toàn trong lao động, hỗ trợ tăng năng suất, mang đến hiệu quả tối ưu cho công việc. Máy tời kéo mặt đất jk 3 có tải trọng kéo lên đến 3 tấn, tốc độ kéo tối đa lên đến 24 mét/phút, nên đảm bảo tiến độ công việc được hoàn thành một cách nhanh chóng nhất.

Máy tời kéo không những có thể được sử dụng độc lập một mình khi đặt trên mặt đất mà nó còn có thể hoạt động phối hợp với các máy phức tạp và quy mô lớn khác như máy cẩu trục.

3. Ưu điểm của máy tời kéo jk 3

Máy tời kéo jk 3 có những ưu điểm chung của máy tời kéo bao gồm:
  • Máy hoạt động rất ổn định, đáng tin cậy, ít gây ra tiếng ồn.
  • Hầu hết các máy tời kéo đều có tuổi thọ dài, hoạt động đạt hiệu quả công việc cao.
  • Máy có nhiều tốc độ nâng, kéo rất đa dạng nên thích hợp với nhiều môi trường cũng như mục đích sử dụng khác nhau.
  • Chất lượng máy luôn được đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

4. Địa chỉ bán máy tời kéo jk 3 chất lượng cao

Để mua sắm được những chiếc máy tời kéo loại jk 3 hay máy tời kéo nói chung, các bạn hãy đến ngay với với công ty Phúc Thái nhé! Đảm bảo các bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất cùng với chính sách hậu mãi rất chu đáo.
tời kéo jk3
Vì vậy, khi có nhu cầu mua sắm máy tời kéo jk 3 tốt nhất, giá thành tiết kiệm nhất cho hoạt động xây dựng, vận chuyển hàng hóa của mình, quý khách hàng hãy liên hệ với công ty Phúc Thái qua website http://phucthai.com.vn/ hoặc hotline 0983.667.502 - 0912.266.382.

>>Xem ngay: Ưu điểm của máy tời kéo cố định tại Phúc Thái

Các tin khác