CTY CP MÁY & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHÚC THÁI

[TOP] Địa chỉ mua máy tời kéo jm 5 tốt nhất tại Hà Nội

15/05/2019
Tời kéo jm 5 là sản phẩm có thể được sử dụng ngoài trời hoặc trong nhà. Được thiết kế với chiều dài cáp cuốn trên tang lớn, tốc độ làm việc nhanh phù hợp với mục đích kéo vật liệu, kéo tàu, kéo xe goòng,… Máy có thể tăng lực kéo lên đến 20 tấn bằng cách tăng bộ suất cáp. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin để bạn đọc tham khảo về sản phẩm máy tời kéo loại jm 5 rất phổ biến này.

1. Giới thiệu sơ lược về máy tời kéo jm 5

Máy tời kéo jm 5 là một loại máy tời kéo mặt đất. Đây là một loại thiết bị hỗ trợ nâng hạ hàng hóa, vật liệu, dùng để kéo hoặc nâng hạ những hàng hóa có trọng lượng lớn và rất lớn. Tải trọng nâng hạ có thể lên đến hàng tấn. Đây là thiết bị nâng hạ đa năng, với công dụng kéo và nâng hạ hàng hóa đa chiều: phương ngang, phương nghiêng và phương thẳng đứng. Nhờ có máy tời kéo, công việc nâng hạ vật nặng trở nên đơn giản, nhẹ nhàng và an toàn hơn.
 
máy tời kéo là gì phúc thái
 
Máy tời kéo sử dụng năng lượng điện có tải trọng lớn nhất hiện nay trên thế giới có thể tải đến tận 275 tấn, được thiết kế dành riêng cho một con tàu có tên là Balder. Sức chứa của tàu Balder là khoảng 350 công nhân, được dùng để giữ giàn khoan chìm, hỗ trợ hoạt động lắp đặt giàn khoan và các đường ống dẫn dầu dưới nước.

2. Ứng dụng của máy tời kéo jm 5

Máy tời kéo jm 5 có nhiều ứng dụng trong xây dựng và công nghiệp. Máy được dùng để nâng hạ, kéo vật nặng trong các công trường xây dựng và bến cảng, cũng được sử dụng cho hoạt động xây dựng cảng, đóng tàu, vận chuyển, lắp ráp hoặc tháo rời kết cấu thép, lắp đặt trong các nhà máy và hầm mỏ.  

Việc sử dụng tời kéo còn mang tính an toàn cao trong lao động, giúp tăng năng suất, mang đến hiệu quả cao cho công việc. Máy tời kéo mặt đất jm 5 có tải trọng kéo tối đa là 5 tấn, tốc độ kéo cực đại lên đến 40 mét/phút, đảm bảo tiến độ công việc một cách nhanh chóng và chính xác.

Hiện nay, có rất nhiều loại máy tời kéo ra đời như: máy tời treo mini, máy tời kéo xe, máy tời kéo tại mặt đất,…
  • Máy tời treo mini là loại máy nâng hạ có tải trọng tương đối, từ vài chục đến vài trăm kilogram.
  • Máy tời điện kéo xe là một loại máy tời được trang bị trên xe ô tô, xe bán tải có công dụng giúp kéo xe trên các quãng đường xấu, đồi cát, đường dốc, đầm lầy,...
  • Máy tời kéo mặt đất được trang bị để kéo hoặc nâng hạ hàng hóa có tải trọng lớn hoặc rất lớn, loại máy này thường được lắp đặt cố định trên mặt đất hoặc bệ đỡ.

3. Địa chỉ bán máy tời kéo jm 5 chất lượng cao

Để mua sắm được những chiếc máy tời kéo loại jm 5 hay máy tời kéo nói chung với chất lượng tốt nhất, các bạn hãy đến ngay với với công ty Phúc Thái nhé! Nhất định các bạn sẽ nhận được những sản phẩm tốt, giá thành cạnh tranh cao cùng với chính sách hậu mãi rất chu đáo.
máy tời kéo jm 5 tại phúc thái cung cấp
 
Vì vậy, khi có nhu cầu mua sắm máy tời kéo jm 5 với chất lượng cao, giá thành tiết kiệm nhất cho hoạt động xây dựng, vận chuyển hàng hóa của mình, quý khách hàng hãy liên hệ với công ty Phúc Thái qua website http://phucthai.com.vn/ hoặc hotline 0983.667.502 - 0912.266.382.

>>Xem ngay: Ưu điểm của máy tời kéo cố định tại Phúc Thái

Các tin khác