Hotline: 0983 667 502
SMS: 0983 667 502 Nhắn tin Facebook Zalo: 0983.667.502
CTY CP MÁY & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHÚC THÁI

Tin tức

1hp (1 ngựa) bằng bao nhiêu W? Máy bơm 2hp bao nhiêu ampe?

Hp, ampe và w là các thông số cơ bản của một chiếc máy bơm. Vậy, 1hp (1 ngựa) bằng bao nhiêu W? Máy bơm 2hp bao nhiêu ampe? Chúng có mối liên hệ như thế nào với nhau?

Máy đầm cóc tiếng Anh là gì?

Máy đầm cóc được bán nhiều trên thị trường và là thiết bị không thể thiếu trong xây dựng. Máy đầm cóc tiếng Anh là gì? Máy đầm cóc có chức năng như thế nào?  

Vận thăng tiếng Anh là gì?

Trên công trường thi công không thể thiếu những loại máy móc hỗ trợ vô cùng quan trọng như vận thăng. Vận thăng trong tiếng Anh là gì? Vận thăng có những ưu điểm nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Pa lăng tiếng anh là gì? Mua pa lăng ở đâu uy tín

Pa lăng là thiết bị hỗ trợ nâng hạ vật nặng vô cùng nhanh chóng và đơn giản, tiết kiệm thời gian và công sức nên được sử dụng rất nhiều trong các bến cảng cũng như công xưởng lớn. Cũng giống như tời kéo cáp, pa lăng cũng có rất nhiều tên gọi theo các cách sử dụng khác nhau, và với mỗi loại lại có một cách gọi trong tiếng Anh.  Hãy cùng tìm hiểu Pa lăng tiếng Anh là gì nhé!

Cách làm ròng rọc đơn giản

Ròng rọc là thiết bị được chế tạo vô cùng đơn giản và hữu ích, giúp nâng hạ một vật nhanh chóng mà tiết kiệm tối đa lực tác dụng. Nhờ vậy hệ thống ròng rọc thường được ứng dụng rất nhiều vào trong cuộc sống, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng, vận chuyển. Hãy tự mình thiết kế một hệ thống ròng rọc đơn giản bằng móc treo quần áo ngay dưới đây nhé!

Xe bồn tiếng Anh là gì

Xe bồn là dòng xe chuyên chở được sử dụng rất nhiều hiện nay, đa phần được nhập khẩu từ nước ngoài. Xe bồn tiếng anh là gì? Một số dòng xe bồn được sử dụng nhiều nhất hiện nay như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Tin tức nổi bật

Các loại máy cắt sắt xây dựng tốt nhất hiện nay

Các loại máy cắt sắt xây dựng tốt nhất hiện nay

Máy cắt sắt là thiết bị không thể thiếu trong thi công xây dựng. Sản phẩm tốt sẽ giúp việc thi công được thuận lợi. Lựa chọn sản phẩm máy cắt sắt là cần thiết để công việc xây dựng được thuận lợi. Cùng Phúc Thái tìm hiểu các loại máy cắt sắt xây dựng tốt nhất hiện nay  
Giá các loại tời kéo cáp điện mặt đất được sử dụng phổ biến

Giá các loại tời kéo cáp điện mặt đất được sử dụng phổ biến

Tời kéo là thiết bị hỗ trợ kéo vật nặng, hàng hóa theo phương nghiêng, phương ngang, lên cao và thường kết hợp với hệ thống puli để tăng lực kéo. Tời kéo giúp hỗ trợ nâng hạ hàng hóa, vật nặng một cách nhanh chóng dễ dàng, giảm sức lao động, giảm thiểu nguy cơ tai nạn và làm giúp việc hiệu quả hơn. Bài viết dưới đây xin giới thiệu về các loại tời kéo mặt đất để khách hàng có thể lựa chọn một cách đa dạng nhé!  
Mua silo xi măng 40 tấn chất lượng cao, giá rẻ ở đâu?

Mua silo xi măng 40 tấn chất lượng cao, giá rẻ ở đâu?

Phúc Thái là nhà cung cấp silo xi măng 40 tấn chất lượng cao tại Việt Nam, với chính sách về giá và ưu điểm về chế độ bảo hành, chúng tôi tự tin là nhà cung cấp silo xi măng tốt nhất.
Bồn (bom) trộn bê tông 2 m3

Bồn (bom) trộn bê tông 2 m3

Bồn (bom) trộn bê tông 2 m3 là bồn chứa bê tông có sức chứa 2 khối, có chức năng vận chuyển hỗn hợp bê tông từ các trạm trộn đến các công trình xây dựng, trong quá trình di chuyển, bồn trộn bê tông luôn quay để giúp hỗn hợp bê tông bên trong giữ được độ tươi và sẵn sàng sử dụng tại công trình. 

Máy cắt sắt GQ 50 - Máy xây dựng Phúc Thái