Hotline: 0983 667 502
SMS: 0983 667 502 Nhắn tin Facebook Zalo: 0983.667.502
CTY CP MÁY & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHÚC THÁI

Tin tức

Bí quyết mua máy tời điện giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Máy tời điện là một trong những máy được sử dụng phổ biến bởi tính ưu việt của nó trong xây dựng công trình. Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất, phân phối sản phẩm kém chất lượng làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình và mất tiền một cách oan uổng cho khách hàng. Bài viết xin chia sẻ một vài thông tin về các loại máy tời điện phổ biến hiện nay để khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn cho phù hợp.

Bỏ túi các mẹo mua tời điện chính hãng

Cũng như các loại máy móc khác, máy tời điện treo được sử dụng nhằm thay thế cho sức người ở các công trình xây dựng. Trong đó, tời điện 1 tấn được sử dụng phổ biến, giúp cho các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình, giảm chi phí nhân công và an toàn cao. Bài viết dưới đây xin chia sẻ một vài kinh nghiệm của các chuyên gia khi mua máy tời điện chính hãng, khách hàng có thể tham khảo.

3 loại tời kéo điện mini được sử dụng phổ biến nhất

Tời kéo điện là thiết bị nâng hạ sử dụng điện năng, có thể nâng các vật nặng bằng dây xích hoặc dây cáp được quấn quanh tang cuốn. Tời điện thường được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng, thuỷ lợi, khai khoáng hoặc ở bến cảng để nâng hoặc kéo vật thể theo phương thẳng đứng hoặc phương ngang. Dưới đây là các loại tời kéo điện phổ biến và công dụng của từng loại, khách hàng có thể tham khảo.

[TOP] Các loại tời kéo mặt đất được sử dụng phổ biến nhất

Tời kéo là thiết bị hỗ trợ kéo vật nặng, hàng hóa theo phương nghiêng, phương ngang, lên cao và thường kết hợp với hệ thống puli để tăng lực kéo. Tời kéo giúp hỗ trợ nâng hạ hàng hóa, vật nặng một cách nhanh chóng dễ dàng, giảm sức lao động, giảm thiểu nguy cơ tai nạn và làm giúp việc hiệu quả hơn. Bài viết dưới đây xin giới thiệu về các loại tời kéo mặt đất để khách hàng có thể lựa chọn một cách đa dạng nhé!

Sản phẩm tời kéo điện được sử dụng phổ biến như thế nào?

Máy tời kéo điện và pa lăng là 2 thiết bị rất quen thuộc đối với nhiều người, nó được dùng trong việc nâng hạ, di chuyển các loại hàng hóa, các vật có trọng lượng nặng. Máy tời kéo được sử dụng trong phần lớn các môi trường khác nhau kể cả dân dụng, công nghiệp, nhà kho xưởng, gara sửa chữa, công trình xây dựng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin chi tiết hơn về tời kéo để các bạn tham khảo.

Giải đáp giúp bạn những thắc mắc về sản phẩm Pa lăng điện

Từ trước đến nay, chắc hẳn không ít người đã từng nghe qua sản phẩm Pa lăng. Tuy nhiên, cũng còn nhiều người chưa biết Pa lăng là vật dụng gì, có công dụng như thế nào? Vì vậy, bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn Pa lăng là gì, cũng như sản phẩm Pa lăng điện hiện đang được phân phối rất phổ biến tại công ty Phúc Thái.