3 lưu ý khi sử dụng máy uốn sắt để đạt hiệu quả cao

Máy uốn sắt là thiết bị xây dựng quen thuộc đã và đang có mặt ở hầu hết các công trình xây dựng hiện nay. Máy giúp thay thế sức lao động của con người một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên để phát huy được hết những ưu điểm cũng như công dụng của máy uốn sắt thì không phải ai cũng biết cách. Chúng ta hay vô tình bỏ qua những chi tiết nhỏ mà không biết rằng điều đó cũng góp phần mang lại hiệu quả cao khi sử dụng bất cứ một thiết bị công nghiệp nào. Sau đây là 3 lưu ý khi sử dụng máy uốn sắt mà bạn cần ghi nhớ trước khi bước vào vận hành.

3 lưu ý khi sử dụng máy uốn sắt để đạt hiệu quả cao

1. Tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng

Đây là một trong những yếu tố cốt lõi nhất, không chỉ áp dụng với máy uốn sắt mà bất cứ một sản phẩm hay một thiết bị công nghiệp nào cũng vậy. Mỗi một model máy uốn sắt sẽ có công suất, khả năng làm việc cũng như chế độ uốn khác nhau, tất cả đã được nhà sản xuất ghi chú đầy đủ vào bản hướng dẫn sử dụng. Chính vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và khối lượng công việc mà bạn hãy lựa chọn một thiết bị phù hợp để phát huy được tối đa hiệu suất làm việc.

2. Trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ

Đây là lưu ý cực kì quan trọng bởi các trang thiết bị bảo hộ sẽ bảo vệ bạn an toàn trong quá trình vận hành máy móc. Riêng đối với máy uốn sắt, việc đeo găng tay bảo hộ còn giúp quá trình lấy nguyên liệu được hoàn hảo hơn.

3. Kiểm tra thiết bị đấu điện của máy trước khi vận hành

Các mối nối điện cần được kiểm tra kĩ trước khi đưa máy vào vận hành bởi nếu xảy ra chập cháy sẽ khiến quá trình vận hành bị gián đoạn, nguy hiểm hơn sẽ gây ra những sự cố ngoài ý muốn.

Như vậy, bạn nên ghi nhớ 3 lưu ý này khi sử dụng máy uốn sắt cũng như sử dụng bất kì một loại máy móc công nghiệp nào. Không chỉ hữu ích cho quá trình làm việc mà còn giúp bạn và những người xung quanh được an toàn trong các sự cố bất ngờ.

3 lưu ý khi sử dụng máy uốn sắt

Sử dụng máy uốn sắt cần tuân thủ theo những lưu ý an toàn

Sử dụng máy uốn sắt chính hãng chất lượng cao cũng là một trong những cách hiệu quả giúp bạn đạt được năng suất lao động như mong muốn. Phúc Thái tự hào là địa chỉ phân phối máy uốn sắt uy tín tại Hà Nội đã được nhiều doanh nghiệp và nhà thầu xây dựng trên cả nước tin tưởng lựa chọn. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực máy xây dựng cùng đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên nhiệt tình, quý khách sẽ được tư vấn chi tiết từng model máy uốn sắt sao cho phù hợp nhất với công việc của mình.

Chúng tôi có phân phối nhiều dòng máy uốn sắt đa dạng về công suất và mẫu mã đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng. Hotline liên hệ: 0983.667.502 – 0912.266.382

Showroom: Số 161 – Phan Trọng Tuệ – Thị trấn Văn Điển Thanh Trì – Hà Nội

Kho hàng: Ngõ 160 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội ( Cạnh Công ty phân lân Văn Điển)