5 điều cần lưu ý khi chọn mua đầm dùi bê tông

Máy đầm dùi bê tông

5 điều cần lưu ý khi chọn mua đầm dùi bê tông

Mã sản phẩm:Liên hệ

Giá:Liên hệ

Bảo hành:Liên hệ

Vận chuyển:Liên hệ

0983.667.502
0912.266.382

Máy đầm dùi bê tông

Máy đầm dùi hay máy đầm dùi bê tông là thiết bị chuyên dụng để đầm nén bê tông giúp bê tông có kết cấu chặt chẽ giúp chất lượng bê tông chịu được lực tốt hơn, tiết kiệm măng. Thông thường, máy đầm dùi được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, linh hoạt khi thi công.

Máy đầm dùi hoạt động dựa trên phương thức đầm phía trong lòng kết cấu bê tông, thông qua dây chày đầm dùi tác động vào khối bê tông vừa đổ để làm chặt khối bê tông. Đầm dùi dễ dàng đầm các khối bê tông có độ dày lớn như cột, bậc hoặc các khối bê tông có kết cấu dạng khối.

Mang lại hiệu quả cao trong xây dựng, máy đầm dùi bê tông được nhiều nhà thầu lựa chọn sử dụng cho các công trình lớn nhỏ. Tuy nhiên, người mua cần chú ý 5 điều sau khi lựa chọn máy đầm dùi bê tông.

Máy đầm dùi bê tông

Máy đầm dùi bê tông

  • Chọn sản phẩm mới hoặc cũ cần chú ý nhãn mác, hãng sản xuất, thời gian sản xuất, chế độ bảo hành
  • Chọn máy sử dụng nhiên liệu xăng hoặc điện:

         Máy đầm cùi chạy xăng: Sử dụng nhiên liệu xăng, tiện lợi khi sử dụng trong mọi điều kiện, dễ di chuyển, không phụ thuộc vào điện, tuy nhiên máy thường to, giá thành cao hơn.

         Máy đầm dùi chạy điện: Máy nhỏ gọn, sử dụng điện, phụ thuộc vào nguồn điện khó di chuyển linh hoạt. Máy có giá thành vừa phải.

  • Tìm hiểu tính năng của sản phẩm: Công suất, mức nhiên liệu tiêu thụ, với từng loại máy lại có các tính năng riêng. Tùy vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn dòng máy thích hợp. Ví dụ như đơn vị chuyên thi công đổ các khối bê tông lớn thì dây chày cần lớn, công suất máy lớn để đáp ứng được tiêu chuẩn, bê tông đạt chất lượng cao.
  • So sánh về giá: Thông thường sản phẩm có giá thấp thì chất lượng của máy chắc chắn sẽ không được đảm bảo. Vì vậy khi mua cần phải xem xét kỹ chất lượng và giá cả sao cho hợp lí để có thể chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất.
  • Chọn nhà phân phối đại lý uy tín: Mua sản phẩm tại nhà cung cấp uy tín sẽ đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá cả hợp lý, chế độ bảo hành tốt.

Phúc Thái tự hào là đơn vị phân phối và cung cấp các loại máy đầm phục vụ thi công bê tông, trong đó máy đầm dùi của chúng tôi được nhiều nhà thầu lựa chọn b