Cách làm sạch máy uốn sắt để luôn được bền mới

Máy uốn sắt công nghiệp hiện đang là thiết bị máy xây dựng phổ biến hiện nay. Máy cho tốc độ uốn nhanh chóng, chính xác, tốc độ vận hành ổn định, được sử dụng rộng rãi tại các công trình xây dựng như: làm cầu đường, xây dựng nhà ở…Chức năng chính của máy là được sử dụng trong việc tạo hình, tạo khung cho vật liệu xây dựng với phôi sắt thép có nhiều độ cong khác nhau. Tuy nhiên, khi sử dụng được một thời gian thì máy uốn sắt cũng cần phải được bảo dưỡng và làm sạch mới đảm bảo được hiệu suất làm việc ổn định lâu dài và tăng tuổi thọ của máy.

Cách làm sạch máy uốn sắt để luôn được bền mới

Để tránh máy bị bám bụi bẩn gây khó khăn cho việc sử dụng thì bạn nên chú ý tới địa điểm đặt máy đầu tiên. Chúng ta cũng không cần quá nhất thiết về vấn đề đặt máy móc ở những nơi nào có phong thủy tốt, đơn giản chỉ cần không đặt máy ở ngoài trời mưa nắng, không đặt gần khu có nhiều bụi bẩn, ẩm thấp là tốt nhất. Bởi nếu như bàn điều khiển của máy uốn sắt bị dính bụi bẩn sẽ rất khó khăn trong việc ra lệnh cắt, hơn nữa sẽ làm mất mỹ quan của chiếc máy nói chung.

Sử dụng túi chụp cho máy uốn sắt sau khi sử dụng xong

Túi chụp là một phương pháp bảo quản máy rất hay giúp bảo vệ thiết bị máy khỏi những bụi bẩn. Bạn có thể sử dụng những chiếc túi nilon để bọc quanh máy ở bên ngoài hoặc có những chiếc máy chụp chuyên dụng với kích thước khác nhau vừa phải để chụp lên máy sau khi bạn đã làm xong công việc.

Cách làm sạch máy uốn sắt để luôn được bền mới, Địa chỉ mua máy cắt sắt chính hãng tại Hà Nội

Máy uốn sắt cần có phương pháp làm sạch hiệu quả

Nên vệ sinh máy ngay cả khi không sử dụng

Vệ sinh máy móc hay các thiết bị xây dựng là việc làm cần thiết đối với tất cả mọi người. Thông thường, chúng ta rất hay dùng những chiếc chổi to để quét hết lớp mạt sắt trên bề mặt máy uốn sắt để tránh bẩn một cách nhanh chóng nhất. Nhưng cách này sẽ không đạt hiệu quả như chúng ta tưởng, do lớp bụi mỏng vẫn bám lên bề mặt mà chổi không quét hết đi được. Bạn hãy phủi sạch sau đó nên thẩm giẻ ướt lau cho sạch bề mặt của máy là cách tốt nhất.

Địa chỉ mua máy uốn sắt chính hãng tại Hà Nội:

Mặc dù đây là một loại thiết bị xây dựng rất phổ biến song để tìm mua được sản phẩm tốt, chất lượng, giá cả hợp lý thì không phải việc dễ dàng. Nếu bạn muốn chọn mua máy uốn sắt chất lượng cao và đảm bảo hãy liên hệ với công ty cổ phần máy và thiết bị công nghiệp Phúc Thái  – công ty chuyên nhập khẩu và phân phối máy xây dựng công trình uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo nhất.

Để được tư vấn và hỗ trợ về các sản phẩm, thiết bị máy xây dựng, quý khách vui lòng liên hệ theo hotline: 0983.667.502 – 0912.266.382