Cấu tạo của máy cắt bê tông chính hãng

Nhận biết máy cắt bê tông chính hãng nhờ cấu tạo bên trong của máy cũng là 1 phương pháp để phân biệt sản phẩm chất lượng và sản phẩm nhái. Bởi trong xây dựng hiện nay, máy cắt bê tông là một phần không thể thiếu, thiết bị giúp cho việc cắt bỏ, phá vỡ những khối bê tông trở lên dễ dàng và đạt hiệu quả cao trong công việc, tiết kiệm đươc nhiều chi phí cho nhà thầu xây dựng. Vậy nên, khách hàng cần nắm được rõ cấu tạo của máy cắt bê tông chính hãng để có thể sử dụng sản phẩm được đúng cách và hiệu quả hơn cũng như để phân biệt được nguồn gốc của sản phẩm.

Cấu tạo của máy cắt bê tông chính hãng

Cấu tạo của máy cắt bê tông chính hãng

Cấu tạo của máy cắt bê tông chính hãng

1. Động cơ cắt bê tông: có hai loại đó là sử dụng điện hoặc xăng.

– Động cơ xăng cho máy cắt bê tông loại này thì thường dùng cho những công trình lớn, ngoài trời như đường xá, kênh mương, đường ống,….

– Động cơ điện sử dụng cho những máy cắt bê tông dùng động cơ điện hay có thiết kế nhỏ gọn, dễ mang theo và thường được sử dụng rộng rãi cho các công trình như nhà ở, những nơi không gian hẹp.

2. Khung máy cắt bê tông:

Tùy thuộc vào động cơ máy và mục đích sử dụng mà khung máy cắt bê tông có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với mọi yêu cầu nhưng hầu như các dòng máy dùng động cơ điện sẽ có thiết kế nhỏ gọn, còn máy dùng động cơ xăng thường có kích thước rất lớn.

3. Lưỡi cắt bê tông:

Có thể dùng lưỡi cắt bằng kim cương hoặc lưỡi mài mòn nên cắt các khối bê tông một cách khá dễ dàng.

4. Các chi tiết khác:

Như tay điều khiển, sách hướng dẫn,…để phục vụ cho công nhân, để các công nhân có thể sử dụng máy móc một cách đơn giản nhất mà vẫn đạt được hiệu quả công việc cao.

Qúy khách hàng cần nắm vững cấu tạo của máy cắt bê tông chính hãng để ứng dụng phục vụ cho lao động sản xuất được thuận tiện và dễ dàng hơn. Ngoài ra, công ty cổ phần máy xây dựng Phúc Thái của chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm máy cắt bê tông chính hãng chất lượng cao, giá thành phải chăng cùng chế độ bảo hành bảo trì chu đáo, tận tâm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.