Chức năng và nơi phân phối xe tời cầu trục

Chức năng và nơi phân phối xe tời cầu trục

Chức năng và nơi phân phối xe tời cầu trục

Mã sản phẩm:Liên hệ

Giá:Liên hệ

Bảo hành:Liên hệ

Vận chuyển:Liên hệ

0983.667.502
0912.266.382

Xe tời cầu trục hay còn gọi là xe con cầu trục, đây là thiết bị nâng hạ chuyên dụng và được thiết kế theo chế độ làm việc phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, thiết bị này thường được chế tạo với chế độ làm việc tiêu chuẩn A3 đến A7.

Có rất nhiều bạn nhầm lẫn giữa palang 2 dầm đồng bộ với xe con cầu trục.

Palang 2 dầm đồng bộ là thiết bị nâng hạ tiêu chuẩn thường được các nhà sản xuất chế tạo với tiêu chuẩn làm việc thông thường A3 hoặc A4 với tốc độ làm việc thấp chiều cao nâng hạ chỉ từ 6m đến 12m. Các thiết bị của palang 2 dầm được lắp liền thành 1 khối đồng nhất. Thiết bị này có ưu điểm là giá thành rẻ và được sử dụng rộng rãi ở trong các nhà xưởng, nhà kho…vv. Còn nhược điểm của thiết bị này là thay thế phụ kiện, bảo dưỡng rất khó khăn và có giá đắt đỏ tùy thuộc vào từng hãng sản xuất, tần xuất làm việc liên tục kém và có tốc độ chậm.

Chức năng và nơi phân phối xe tời cầu trục

Chức năng và nơi phân phối xe tời cầu trục

 

Còn xe tời cầu trục là thiết bị nâng hạ dạng tổ hợp, được tổ hợp từ các thiết bị rời như động cơ, hộp số, phanh, khớp nối, bánh xe, tang cuốn cáp và khung bệ đỡ tạo thành 1 khối vững chắc, giúp tần xuất làm việc lớn, tốc độ nâng hạ và di chuyển nhanh, chiều cao nâng hạ lớn, tốc độ làm việc của thiết bị cũng cao hơn và có thể thiết kế tổ hợp theo đúng yêu cầu, việc thay thế sửa chữa bảo dưỡng cũng đơn giản, giá thành thay thế các phụ kiện khá rẻ, thiết bị có tuổi thọ lớn hơn so với palang dầm đôi. Xe con cầu trục lại có nhược điểm đó là thiết bị to nặng, cồng kềnh, chi phí để lắp ráp tổ hợp đắt hơn so với palang đồng bộ.

Nhưng chính vì những ưu nhược điểm ở trên mà xe con cầu trục là thiết bị thường được sử dụng trong các nhà máy cán luyện thép, nhà máy thủy điện, cầu cảng, đóng tàu và các ngành công nghiệp nặng khác.

Phúc Thái là địa chỉ cung cấp thiết bị xây dựng xe tời cầu trục, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có những sản phẩm tốt nhất:

Cung cấp thiết bị xây dựng

Cung cấp thiết bị xây dựng