Có nên sử dụng máy bơm vữa hay không?

Máy bơm phun vữa là một loại máy xây dựng dùng để chuyển hỗn hợp vữa bê tông đến những vị trí cần thi công theo phương ngang, phương thẳng đứng.

Hiện nay trên thị trường máy xây dựng, có rất nhiều sản phẩm máy bơm vữa với nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau vậy chúng ta có nên hay không nên sử dụng máy bơm hay không?  Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng tìm hiểu những ưu nhược điểm cảumáy bơm vữa trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm vượt trội của máy bơm phun vữa

co-nen-dung-may-bom-phun-vua

Máy bơm phun vữa có năng suất cao: do hoạt động bằng máy móc cải tiến hiện đại nên máy bơm vữa sẽ đem lại cho chúng ta năng suất cao giảm thiểu một lượng chi phí khá lớn cho nhân lực.

Có thể đặt xa công trình đang thi công, đường ống thì có thểlinh hoạt theo vị trí địa lý địa hình nơi thi công Nhiều công trình có địa điểm thi công cực khó, công nhân không thể thực hiện di chuyển thì máy bơm vữa có thể làm tốt mọi chuyện đây chính là ưu điểm được đánh giá cao của nó.

Nhược điểm của máy bơm phun vữa

Chi phí cho việc lắp đặt và tháo dỡ đường ống khá tốn kém.

Công việc vệ sinh đường ống cũng vất vả.

Độ bền cũng như độ an toàn tin cậy của máy bơm vữa thấp phải có máy dự phòng bên cạnh để bất cứ lúc nào cần cúng có.

Lưu ý khi sử dụng máy bơm phun vữa

Đòi hỏi thợ điều hành máy phải có kĩ thuật cao khi sử dụng, đảm bảo hiểu được nguyên lý cũng như cách vận hàng máy.

Vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.

Hy vọng, với những chia sẻ trên, bạn sẽ có câu trả lời chính xác cho mình. Nếu cần mua sản phẩm hay tmf hiểu thêm về thông tin máy bơm vữa, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được giải đáp.