Cung cấp phụ tùng, phụ kiện thiết bị máy xây dựng giá rẻ

Phúc Thái là đơn vị cung cấp máy xây dựng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh, ngoài ra chúng tôi còn phân phối phụ tùng, phụ kiện, chính hãng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực máy móc thiết bị xây dựng, Phúc Thái không chỉ mang tới cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, đa dạng đồng thời khách hàng yên tâm sử dụng bởi phụ kiện phụ tùng thay thế đi kèm luôn sẵn có.

Cung cấp phụ tùng thiết bị xây dựng chính hiệu

Cung cấp phụ tùng thiết bị xây dựng chính hiệu

Vì sao nên lựa chọn phụ tùng, phụ kiện do Phúc Thái cung cấp 

Bất kỳ thiết bị máy móc gì không riêng trong ngành xây dựng sau một thời gian sử dụng đều không tránh khỏi việc các bộ phân máy, linh kiện bị hưu hỏng cần được bảo dưỡng, hoặc thay thế để máy hoạt động hiệu quả, tốt hơn.

Nhiều người thường gặp khó khăn khi tìm kiếm phụ tùng chính hãng, thích hợp với máy bởi trên thị trường có rất nhiều linh phụ kiện nhái, không đảm bảo chất lượng với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, giá rẻ. Tuy nhiên, việc vô tình mua và sử dụng các loại linh kiện này có thể sẽ gây ảnh hưởng tới quá trình vận hành máy, phụ kiện có thể không ăn khớp, chất lượng không đảm bảo dẫn tới máy dễ hỏng, quá trình sản xuất ra sản phẩm không theo tiêu chuẩn yêu cầu.

Để tránh việc bị mua nhầm, cũng như phải bỏ ra một khoản chi phí nhưng không có được sản phẩm mong muốn, quý khách hàng hãy đến với chúng tôi để có được sự yên tâm và hài lòng nhất.

– Phúc Thái cam kết cung cấp phụ kiện của các model máy móc chính hãng

– Tư vấn chính xác sản phẩm, hướng dẫn cụ thể, tận tình

– Cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng tốt nhất

– Hoạt động sửa chữa, lắp ráp nhanh chóng, sẵn sàng hỗ trợ bảo hành…

Phúc Thái chuyên nhập khẩu và cung cấp các thiết bị phụ kiện phụ tùng cho các loại máy xây dựng như: máy cắt sắt, máy uốn sắt, máy uốn đai, máy bơm bê tông, máy bơm vữa, máy trộn bê tông, trạm trộn bê tông, máy đầm bàn, máy lăn ren, máy đầm cóc, máy bàn…đảm bảo uy tín và chất lượng.