Địa chỉ mua máy cắt bê tông giá rẻ

Máy cắt bê tông còn được gọi là máy cắt đường là dòng thiết bị chuyên dụng để cắt bê tông, mặt đường trong việc sửa chữa, gia cố hoặc phá dỡ công trình xây dựng bằng bê tông. Vậy mua chúng ở đâu chất lượng, giá rẻ nhất ? Hãy tham khảo bài viết địa chỉ mua máy cắt bê tông giá rẻ dưới đây nhé.

Sản phẩm được ưa chuộng cao, có khả năng cắt những những khối bê tông có hình dáng và kích thước khác nhau giúp người sử dụng có thể sử dụng để cắt nhiều chi tiết bê tông khác nhau. Nhưng đa phần các loại máy cắt thông dụng được sử dụng ở Việt Nam hiện nay không cắt được bê tông cốt thép.

Địa chỉ mua máy cắt bê tông giá rẻ

Công ty cổ phần máy và thiết bị công nghiệp Phúc Thái là một địa chỉ uy tín, chuyên phân phối , cung cấp các sản phẩm máy cắt bê tông – máy cắt đường nhiều mẫu mã, chủng loại. Các dòng thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài hoặc được lắp ráp trong nước , chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hầu hết các sản phẩm máy cắt của công ty chúng tôi đều được trang bị bộ động cơ Honda GX160 hoặc GX390 xuất xứ Thái Lan. Động cơ là bộ phận quan trọng nhất quyết định đến hiệu quả và năng xuất làm việc của một chiếc máy cắt. Với việc sử dụng loại động cơ này tạo cho sản phẩm máy cắt đường bê tông của công ty chúng tôi trở thành một cỗ máy hoàn hảo nhất trong việc xử lý các khối bê tông rắn chắc và tiết kiệm nhiên liệu tối đa nhất.

Đặc biệt với dòng máy KC như model KC – 12 , KC – 16, KC – 20 được công ty chúng tôi nhập khẩu động cơ trực tiếp từ Thái Lan về lắp dáp với khung máy ở Việt Nam tạo độ tin cậy cao cho khách hàng sử dụng

Bên cạnh việc được trang bị động cơ Honda mạnh mẽ các sản phẩm máy cắt của công ty chúng tôi còn được trang bị bộ khung bệ của máy bằng kim loại cứng tạo sức nặng cho máy chống rung động tốt, bền vững và chống chịu va đập có thể sinh ra trong quá trình cắt bê tông.

Lưỡi cắt bê tông

Lưỡi cắt bê tông

Lưỡi cắt của sản phẩm này cũng là một điều đáng chú ý. Tất cả các sản phẩm máy cắt bê tông của công ty chúng tôi đều được trang bị bộ lưỡi cắt D300 – D500 , mỏng , cứng được rát kim cương nhân tạo tạo ra một chiếc lưỡi cắt sắc nhất , cắt bê tông trở nên dễ dàng với những đường cắt thẳng và cực mỏng tạo được mĩ quan cho khối bê tông được giữ lại

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi xin quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ Hotline để nhân được tư vấn trực tiếp từ Phúc Thái.