Địa chỉ phân phối máy làm nền bê tông giá rẻ

Các dòng máy làm nền bê tông chuyên được sử dụng trong quá trình đổ bê tông xây dựng, thi công bê tông như đầm nền, cắt nền bê tông, là phẳng mặt nền, xoa mài nhẵn nền bê tông….Bài viết dưới đây giới thiệu địa chỉ phân phối máy làm nền bê tông giá rẻ cho các nhà thầu tham khảo sử dụng.

Máy làm nền bê tông bao gồm các loại máy

-  Máy cắt bê tông: Được sử dụng nhiều trong công tác khoan cắt, sữa chữa tường hoặc sàn nhà bê tông, vỉa hè đường phố. Phổ biến trong sửa chữa mặt đường bê tông nhanh chóng, cắt được các khối bê tông lớn trong thời gian ngắn, thay thế sức người lao động.

>>Báo giá máy cắt bê tông

dia-chi-phan-phoi-may-lam-nen-be-tong-gia-re1

-  Máy đầm bàn:  là thiết bị đầm được tất cả các loại nền như nền đất, nền bê tông, nén chặt các lớp cát đá sỏi theo nhu cầu, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Đây là loại máy đầm trong dùng để đầm các khối bê tông dày như bê tông khối cột, dầm, móng làm cho quá trình thoát nước nhanh hơn, giúp khối bê tông đặc chắc và đẩy nhanh quá trình ninh kết

dia-chi-phan-phoi-may-lam-nen-be-tong-gia-re3

-  Máy xoa nền bê tông: Chuyên dùng để làm phẳng, làm nhẵn mặt bê tông khỏi các vết nhám sau khi đổ bê tông xây dựng. Máy xoa nền thường được sử dụng trong các công trình lớn, yêu cầu cao về chất lượng mặt bê tông.

>>Báo giá máy xoa nền bê tông

dia-chi-phan-phoi-may-lam-nen-be-tong-gia-re2

-  Đầm dùi bê tông: Là thiết bị chuyên đầm bê tông, có thể sử dụng cho tất cả các loại nền xây dựng như: nền đất, nền bê tông, nén chặt các lớp cát đá sỏi theo nhu cầu. Máy đầm dùi bê tông có thể đảm bảo nền bê tông theo đúng yêu cầu kỹ thuật của bản thiết kế xây dựng. Chuyên dùng cho việc đầm các khối bê tông dày như dạng bê tông khối cột, dầm, móng hỗ trợ quá trình thoát nước nhanh hơn. Máy đầm dùi bê tông hỗ trợ quá trình đông nhanh khối bê tông và tạo sự liên kết chắc chắn.

>>Báo giá máy đầm dùi bê tông

dia-chi-phan-phoi-may-lam-nen-be-tong-gia-re4

Địa chỉ phân phối máy làm nền bê tông giá rẻ

Công ty cổ phần máy và thiết bị công nghiệp Phúc Thái là địa chỉ phân phối máy làm nền bê tông chính hãng giá rẻ nhất thị trường. Các nhà thầu cần tham khảo, tiến hành khảo sát kỹ công trình xây dựng trước khi quyết định chọn mua thiết bị thích hợp cho công việc .

Một số thương hiệu máy làm nền bê tông khá phổ biến trên thị trường hiện nay như Mikasa, Conmec, Tacom, …. Để mua được sản phẩm chính hãng với giá thành hợp lý nhất, quý khách hãy nhanh tay liên hệ với Phúc Thái.

Hotline: 0983.667.502 – 0912.266.382