Giới thiệu về máy đầm cóc

Máy đầm cóc là thiết bị không thể thiếu trong các công trình xây dựng, nhằm đảm bảo chất lượng của các khối bê tông. Tuy nhiên nhiều người còn chưa hiểu rõ về máy đầm cóc cũng như nguyên lý hoạt động của máy.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết bị máy xây dựng này ở bài viết sau đây:

Máy đầm cóc là gì?

Giới thiệu về máy đầm cóc

Máy đầm cóc chạy xăng

Máy đầm cóc là một trong những thiết bị phục vụ cho thi công nền, móng trong các công trình xây dựng giao thông, dân dụng. Máy có cấu tạo và hoạt động khá đơn giản nên là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ thầu xây dựng.

Nguyên lý hoạt động

Khi mô men xoắc từ trục ra của động cơ đốt trong hay động cơ điện thông qua bánh răng dần động vào cơ cấu tay quay truyền đến thanh truyền sẽ được chuyển hóa thành một loại chuyển động lên xuống truền lực trực tiếp xuống chân đầm.

Đặc tính sản phẩm

- Có kết cấu nhỏ gọn nhưng công suất mạnh mẽ.

- Thiết bị này có thể đảm nhận công tác lèn chặt lắp đất đá hoặc cốt liệu đến độ chặt nhất định .

- Với các công trình nhỏ hẹp như mương thủy lợi hay đường ống nước, cột điện sử dụng máy đầm cóc là sự lựa chọn đúng nhất.

Qúy khách có nhu cầu mua máy đầm cóc vui lòng liên hệ Công ty phân phối máy xây dựng Phúc Thái – đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ thi công cho các công trình như máy đầm rung , dây dùi bê tông , các loại đầm bàn …với mức giá rẻ nhất trên thị trường cùng chế độ bảo hành lâu dài.