Hướng dẫn lựa chọn máy mài sàn bê tông

Máy mài sàn bê tông là thiết bị phổ biến được sử dụng trong các công trình xây dựng lớn nhỏ, máy được sử dụng hỗ trợ đánh bóng nền bê tông, xi măng hiệu quả, đánh bóng đá Marble, Granite…

Máy mài sàn bê tông có nhiều thiết kế với các công suất khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhà thầu. Để mang lại hiệu quả cao cần lựa chọn máy có chất lượng cao, đảm bảo hoạt động ổn định, êm ái, không gây tiếng ồn, chất lượng mài đạt tiêu chuẩn kỹ thuật về độ phẳng mịn cũng như tính thẩm mỹ.

Máy mài sàn bê tông

Máy mài sàn bê tông

Kinh nghiệm lựa chọn máy mài sàn bê tông tốt

Phúc Thái xin chia sẻ một số kinh nghiệm lựa chọn máy mài sàn bê tông:

  • Khi chọn mua máy cần chú ý tới trọng lượng của máy: Thông thường máy mài sàn có khối lượng lớn, với máy mài sàn công nghiệp lên tới 100-800kg, để máy mài nhanh hơn thì nên lựa chọn máy có trọng lượng lớn nhưng máy lại tiêu thụ nhiều năng lượng hơn.
  • Trên máy màn sàn bê tông được trang bị hộp biến tần giúp dễ thay đổi vòng quay của motor thuận lợi cho quá trình mài, đánh bóng nền.
  • Chọn công suất máy mài sàn bê tông phù hợp với nhu cầu sử dụng. Với máy mài sàn công nghiệp nên lựa máy có công suất từ 2Hp – 15 Hp, còn máy sử dụng cho diện tích nhỏ thì chỉ cần công suất từ 2-5Hp.
  • Nên chọn máy mài sàn có trang bị hộp số cao cấp, chịu nhiệt tốt ở tốc độ cao để đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn.
  • Hiện tại có các dòng máy có tích hợp máy hút bụi bê tông giúp hút bụi từ quá trình mài sàn tạo ra. Bạn có thể chọn dòng máy này để tiết kiệm thời gian dọn dẹp sau khi mài.

Hiện tại, Phúc Thái đang cung cấp các máy móc thiết bị xây dựng trong đó có các loại máy mài sàn với đa dạng công suất. Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho các công trình cũng như môi trường, máy không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của công nhân. Máy mài sàn do Phúc Thái phân phối có tuổi thọ cao, có tốc độ mài nhanh, khả năng vận hành của máy có thể làm trong thời gian làm việc dài, giúp tiết kiệm chi phí và nhân công lao động.