Kinh nghiệm bảo dưỡng máy bơm phun vữa

Bên cạnh việc sử dụng, vận hành máy bơm phun vữa sao cho hiệu quả thì công việc bảo dưỡng máy bơm phun vữa cũng được nhiều người quan tâm cao. Đây là một trong những khâu bắt buộc nếu người sử dụng muốn đảm bảo tuổi thọ của thiết bị, giữ cho máy hoạt động ổn định lâu dài.

Phúc Thái là địa chỉ cung cấp máy bơm vữa chất lượng, uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Chuyên mục tư vấn hôm nay chia sẻ kinh nghiệm bảo dưỡng máy bơm vữa nhanh chóng, đúng kỹ thuật nhất.

kinh-nghiem-bao-duong-may-bom-phun-vua

Tầm quan trọng của việc bảo dưỡng máy bơm phun vữa?

Đối với tất cả thiết bị , nhất là dùng trong thi công xây dựng thì đều cần phải thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ nằm đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn trong quá trình vận hành.

Khi máy bơm vữa hoạt động trong thời gian dài sẽ có hiện tượng hao mòn và gây hư hại cho máy bơm, nếu người dùng không sửa chữa kịp thời thì sự hao mòn sẽ ngày càng nghiêm trọng. Hậu quả lớn nhất là máy bơm bị hỏng, không thể khắc phục được mà bắt buộc phải thay mới. Khi đó sẽ làm phát sinh chi phí cao, gây ảnh hưởng đến tiến độ thi công.

Qúy khách không cần phải đến trung tâm kỹ thuật mới có thể tiến hành bảo dưỡng máy bơm vữa, thay vào đó cần có một chế độ sử dụng, vận hành máy hợp lý. Chú ý vệ sinh sạch sẽ các chi tiết máy thường xuyên sau khi hoạt động, kiểm tra các chi tiết máy định kỳ cũng chính là bạn đang bảo dưỡng lâu dài máy bơm.

Ngoài ra, khi mua các sản phẩm máy bơm vữa tại công ty cổ phần máy và thiết bị công nghiệp phúc Thái chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cùng chế độ bảo dưỡng sản phẩm tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chất lượng, nhiệt tình sẽ  hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng những sản phẩm cùng chế độ bảo dưỡng tốt nhất cho khách hàng.

>>Báo giá máy bơm vữa JRD300

Để được tư vấn bảo dưỡng máy bơm phun vữa cũng như báo giá tốt nhất, vui lòng liên hệ: 

thong-tin-lien-he