Kinh nghiệm lựa chọn máy mài sàn bê tông

Máy mài sàn bê tông là tên gọi chung cho loại thiết bị có tác dụng làm trơn nhẵn bề mặt bê tông trong các nhà máy, tòa nhà, công trình với số lượng thời gian ngắn.

Cùng Phúc Thái tìm hiểu kinh nghiệm lựa chọn máy mài sàn bê tông

may- mai- san

Máy mài sàn bê tông

Máy mài sàn bê tông được sử dụng kết hợp những công cụ đĩa mài mòn, đĩa mài bê tông hợp kim…để tạo ra mặt nền bê tông đẹp, bóng. Máy mài sàn bê tông cầm tay thường được sử dụng cho những vùng nhỏ hoặc nằm ngoài phạm vi của máy mài sàn công nghiệp. Ngoài ra người ta sử dụng các loại đĩa khác nhau dùng cho máy mài sàn: đĩa mài kim cương, bàn chải, sơn nền

Tùy theo yêu cầu, mục đích sử dụng người ta lựa chọn máy mài sàn bê tông phù hợp:

- Trọng lượng của máy mài sàn thường khá lớn: 100-800kg (đối với máy mài sàn công nghiệp). Trọng lượng máy lớn sẽ giúp cho quá trình mài nhanh hơn, tuy nhiên lại tiêu hao nhiều năng lượng hơn, vì vậy bạn cần tính toán, cân nhắc kỹ để lựa chọn.

- Công suất máy mài sàn công nghiệp có thể thay đổi từ 2Hp đến 15Hp. Đối với diện tích nhỏ, sử dụng máy mài có công suất khoảng 2-5Hp.

- Một số máy mài sàn được tích hợp với máy hút bụi bê tông vô cùng tiện lợ

- Máy màn sàn bê tông phải được trang bị hộp biến tần để có thể thay đổi vòng quay của motor thuận lợi cho quá trình mài, đánh bóng mặt sàn.

- Tốt nhất bạn nên sử dụng máy mài sàn được trang bị hộp số , chịu nhiệt ở tốc độ cao.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn, thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ!