Lưu ý khi mua máy nghiền côn

Máy nghiền côn được coi như là trái tim của hầu hết các trạm nghiền. Máy nghiền đá xuống kích thước nhỏ hơn . Tạo ra nhiều sản phẩm bán được, nhiều lợi nhuận hơn. Máy cũng giảm thiểu các phế phẩm phát sinh trong quá trình nghiền.Tuy nhiên để mua máy nghiền côn chất lượng, cần phải lưu ý.

Dưới đây là những lưu ý khi mua máy nghiền côn nên tránh khi lựa chọn máy nghiền côn để đảm bảo mua máy đạt chuẩn cũng như đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng.

Không mua máy nghiền côn dựa trên giá cao. Mua máy theo đúng ‘nhu cầu’ của Bạn. Xém xét nhu cầu ‘tổng thể của trạm’, lấy ý kiến, khuyến cáo từ các nguồn thông tin độc lập từ các khách hàng khác, các nhà cung cấp khác nhau trước khi quyết định.

luu y khi mua may nghien con, may nghien con

Không nhất thiết giới hạn lựa chọn chỉ là máy nghiền côn. Có các lựa chọn khác để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Không mua máy nghiền côn các tính năng quá cao cấp, đăt tiền. Cân nhắc các lợi ích và  tích năng .

Không nhất thiết cho rằng các máy mới, công nghệ mới v.v… luôn có độ tin cậy cao. Kiểm tra các máy đã vận hành thực tế.

Không nhất thiết bắt buộc phải chọn thiết bị mới, có các máy đã qua sử dụng nhưng còn rất tốt, vấn đề mấu chốt là nguồn phụ tùng thay thế tiêu chuẩn cho máy.

Lựa chọn máy nghiền côn theo công suất thực tế

Không nên chỉ sử dụng các máy nghiền, khoảng đặt máy (CSS) tiêu chuẩn. Hãy hỏi nhà cung cấp máy nghiền côn liệu có thể thay đổi hành trình lệch tâm, tốc độ, CSS cho phù hợp với nhu cầu thực tế.

Không nên đánh giá thấp vai trò của sàng phân loại. Rất nhiều máy nghiền Côn bị hạn chế công suất do ‘hiệu suất’ sàng quá thấp. Đặc biệt khi thêm máy nghiền môn mới hãy xem xét lại sàng đang sử dụng.

Không lựa chọn máy nghiền côn một cách vội vã. Hãy yêu cầu các chuyên gia cho lời khuyên tối ưu để đáp ứng với vật liệu cấp, sản phẩm, công suất cho toàn bộ tuổi thọ của má nghiền. Một số má nghiền có tuổi thọ rất dài, một số khác không phù hợp sẽ tạo ra nhiều trục trặc.

Nếu bạn đang cần mua máy nghiền côn, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và chọn mua máy nghiền côn giá rẻ tại: 0983.667.502 – 0912.266.382