Lưu ý khi vận hành máy uốn sắt

Máy uốn sắt là một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong các công trình xây dựng, tuy nhiên để mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn lao động khi sử dụng máy uốn sắt người dùng cần Lưu ý khi vận hành máy uốn sắt theo các gợi ý dưới đây:

– Máy uốn sắt có thể làm cho cuộn sắt phẳng nhanh một cách dễ dàng hay có thể uốn cong thanh vuông hoặc cuộn ống chúng lại với các dụng cụ chính xác bất kỳ theo yêu cầu của thiết kế.

– Máy  uốn sắt còn có khả năng hiệu quả giúp cuộn thanh góc cách cứng hoặc thậm chí còn cuộn ống hình bầu dục… Chính vì tính đa năng đó mà khi sử dụng bạn cần chú ý đến một số điều để tránh gây ra sự cố.

Lưu ý khi vận hành máy uốn sắt chính hãng

– Máy không thể làm việc nhanh hơn khi làm việc với những công tác hay chiếc máy. Bởi vậy không nên cố đè hay nhấn mạnh lên chúng vì có thể khiến động cơ chạy chậm hơn và có thể làm mòn đĩa

– Cần trang bị đầy đủ những thiết bị bảo hộ lao động trước khi sử dụng và vận hành máy uốn sắt như khẩu trang, kính bảo vệ, gầy, nút bịt tai…nhằm bảo đảm an toàn trong quá trình thi công.

– Đặc biệt người vận hành nên nên chú ý trang phục gọn gàng nhất để khi sử dụng máy tránh trường hợp bị cuốn vào lưỡi sắt.

Trên đây là những lưu ý khi vận hành máy uốn sắt, mọi thông tin thắc mắc quý khách có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí tại:

thong-tin-lien-he