Máy đầm cóc dùng để làm gì? – Tìm hiểu về máy đầm cóc

Máy đầm cóc hay còn gọi là máy đầm đất là  thiết bị thi công nền móng được dùng nhiều tại công trình xây dựng, sử dụng trong quá trình thi công nền, sàn nhà, mặt đường,… Máy đầm cóc dễ sử dụng có cấu tạo đơn giản,là  lựa chọn hàng đầu của các chủ thầu xây dựng.

Máy đầm cóc dùng để làm gì? – Máy đầm cóc có khả năng lèn chặt lớp đất đá hoặc cột liệu khiến cho bề mặt bền và cứng hơn. Thích hợp với những không gian làm việc có diện tích nhỏ hẹp như kênh mương, đường ống nước, chân cột điện,…

may dam coc dung de lam gi,may dam coc

Máy đầm cóc có kết cấu nhỏ gọn, dễ sử dụng được sử dụng nhiều tại các công trình xây dựng

Đặc điểm máy đầm cóc

- Máy đầm cóc có kết cấu nhỏ gọn, điều khiển dễ dàng.

- Công suất làm việc lớn, ổn định, có khả năng  tiết kiệm tối đa mức nhiên liệu tiêu thụ.

- Máy đầm có khả năng nén chặt lớp đất đá trên bề mặt tương tự như xe lu, máy phát huy hiệu quả cao. Chính vì vậy máy có thể đầm đất tại những vị trí có diện tích nhỏ hẹp mà xe lu không tới được hoặc những mặt nghiêng khiến xe lu dễ bị lật.

- Đặc biệt có khả năng hoạt động trên cả nền đất khô và ướt, hoạt động ôn định trên nền bê tông mang lại hiệu quả công việc cao.

Nguyên lý hoạt động của đầm cóc

Máy đầm cóc hoạt động dựa trên momen xoắn có động cơ đốt trong hoạt động tạo nên lực tác động lên momen, từ momen đến trục thông qua các bánh răng dẫn động và cơ cấu quay quanh thanh truyền sẽ chuyển hóa thành chuyển động lên xuống truyền lực trực tiếp xuống chân dầm tác động lên bề mặt nền móng.

Trên đây là đặc điểm cũng như nguyên lý hoạt động của máy đầm cóc, hy vọng sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Máy đầm cóc được phân phối chính hãng tại Công ty cổ phần máy và thiết bị công nghiệp Phúc Thái với mức giá ưu đãi cùng chính sách bảo hành lâu dài. Nếu có thắc mắc gì hay cần báo giá máy đầm cóc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp.