Máy mài sàn bê tông có những thế mạnh gì

Máy mài sàn bê tông là thiết bị xây dựng có nhiều ưu điểm rõ rệt mà người tiêu dùng có thể thấy được đó là sự cải tiến không ngừng góp phần thúc đẩy và nâng cao hiệu quả làm việc.

  • Kế thừa những thành tựu khoa học tiên tiến

Máy mài sàn bê tông đã phát huy tốt thế mạnh của mình trong ngành xây dựng nhờ sự kế thừa những điểm ưu việt của khoa học – kĩ thuật. Đây là hệ quả của quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, nó đã thúc đẩy sự phát triển của các ngành công nghiệp cũng như dịch vụ. Chất lượng lao động đang ngày càng được cải thiện rõ rệt bởi cơ cấu lao động đã được chuyển dịch từ nông nghiệp sang công nghiệp, dịch vụ, trong đó có ngành xây dựng. Được coi là ngành mũi nhọn, phục vụ cho sự nghiệp đô thị hóa đang ngày 1 phát triển. Để có thể đáp ứng được tốc độ phát triển nhanh chóng của đô thị, máy móc xây dựng đang được sử dụng phổ biến để thay thế cho sức người.

thế mạnh của máy mài sàn bê tông

Máy mài sàn bê tông là thiết bị máy xây dựng có nhiều thế mạnh

Việc cho ra đời và cải tiến các phát minh về máy móc xây dựng cũng không nằm ngoài quy luật này Trong đó, sự xuất hiện của máy mài sàn bê tông là sự kế thừa trọn vẹn những tiến bộ của khoa học – kĩ thuật.

  • Thế mạnh của máy mài sàn bê tông về mẫu mã

Trước hết là những thế mạnh về mẫu mã. Máy mài sàn bê tông có đa dạng kiểu dáng, được chia làm 2 loại căn cứ vào kiểu dáng cơ bản đó là máy mài sàn cầm tay và máy mài sàn công nghiệp.

Thiết bị máy mài sàn bê tông cầm tay sử dụng điệp áp 220V ~ 380V, công suất máy từ 2 Hp đến 5Hp mã lực. Đây là loại máy khá linh hoạt khi có thể hoạt động được ở những nơi có địa hình hẹp, góc khuất mà máy mài sàn bê tông công nghiệp không thực hiện được.

máy mài sàn bê tông cầm tay

Máy mài sàn bê tông cầm tay khá linh hoạt khi sử dụng

Sản phẩm máy mài sàn bê tông công nghiệp được chạy bằng xăng hoặc dầu. Thông thường, máy sẽ có trọng lượng từ 100 – 800kg với công suất dao động từ 2Hp đến 15Hp mã lực. Bạn có thể lựa chọn máy tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng. Bình chứa nước được thiết kế có thẻ chứa từ khoảng 20 – 80 lít nước. Khi sử dụng loại đĩa mài khác nhau thì người dùng nê điều chỉnh lượng nước thích hợp để đạt được hiệu quả công việc cao nhất.

máy mài sàn bê tông công nghiệp

Sản phẩm máy mài sàn bê tông công nghiệp được sử dụng ở các công trình lớn

  • Thế mạnh của máy mài sàn bê tông về chức năng

Máy mài sàn bê tông cho sự kết hợp hoàn hảo giữa những công cụ đĩa mài mòn, đĩa mài bê tông hợp kim để tạo ra một bề mặt bê tông đẹp và tạo một kết cấu mịn bóng khi bạn cần làm sạch hoặc đánh bóng sàn bê tông.

Ngoài ra, máy còn giúp bạn loại bỏ những lớp sơn cũ để chuẩn bị bề mặt cho lớp sơn mới. Căn cứ theo yêu cầu, máy mài sàn được trang bị các đĩa khác nhau như bàn chải, đĩa mài kim cương, đĩa bóc sơn nền cho các phân đoạn công việc khác nhau.