Mua máy trộn bê tông ở đâu chất lượng và uy tín?

Máy trộn bê tông là một thiết bị không thể thiếu trong những công trình xây dựng, máy có khả năng làm việc năng suất cao giúp trộn các loại bê tông khô, lỏng, thích hợp với các nhà thầu chuyên nghiệp xây dựng.

Đáp ứng nhu cầu lớn trong thi công, nhiều đơn vị đã sản xuất và cung cấp ra thị trường đa dạng máy trộn bê tông, tuy nhiên, không ít người vẫn băn khoăn không biết nên mua máy trộn bê tông ở đâu chất lượng và uy tín? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích, dễ dàng lựa chọn được máy trộn bê tông ưng ý.

Máy trộn bê tông – máy trộn bê tông xi măng là gì?

Máy trộn bê tông là một thiết bị xây dựng dùng để trộn hỗn hợp gồm các thành phần cát, sỏi, xi măng, nước và phụ gia, tạo ra hỗn hợp bê tông xi măng phù hợp với yêu cầu của từng công trình. Máy trộn bê tông giúp nâng cao chất lượng hỗn hợp bê tông xi măng, giảm chi phí nhân công, đảm bảo tiến độ thi công.

Trên thị trường hiện nay có có nhiều loại model máy trộn bê tông tương ứng với các mức công suất khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi công trình. Nhà thầu có thể lựa chọn các mức công suất từ 250l, 350l, 500l… cho công trình lớn nhỏ như nhà ở, đường xá, đập thủy điện, trường học, bệnh viện…

Được thiết kế với cấu tạo linh hoạt, chất liệu cao cấp, máy trộn bê tông sẽ có độ bền cao hơn khi sử dụng. Máy chính hãng vận hành dễ dàng, không bị bong tróc hỏng, bê tông trộn đạt chất lượng tiêu chuẩn. Khi lựa chọn máy bê tông trộn cần lưu ý tới các tiêu chuẩn: Dễ dàng sử dụng – Chính sách bảo dưỡng, bảo trì – Giá cả cạnh tranh – Hiệu quả cao trong công việc – Nguồn gốc rõ ràng.

máy trộn bê tông, giá bán máy trộn bê tông

Máy trộn bê tông do Phúc Thái cung cấp.

Phúc Thái là đơn vị cung cấp máy trộn bê tộng chất lượng tốt và có độ bền cao, sản phẩm dễ dàng sử dụng, tạo ra chất lượng bê tông tốt và đồng đều, luôn luôn đảm bảo theo đúng yêu cầu kĩ thuật của ngành xây dựng.

Phúc Thái chính là địa chỉ uy tín, tin cậy, bạn có thể thoải mái lựa chọn loại máy phù hợp, yên tâm về chế độ hẫu mãi.

4 ưu điểm nổi bật của Phúc Thái giúp quý khách yên tâm lựa chọn sản phẩm:

- Các dòng máy cung cấp được nhập khẩu chính hãng đảm bảo chất lượng, có đầy đủ giấy CO/CQ, giấy bảo hành.

- Cung cấp sản phẩm chất lượng cao với chế độ, chính sách bảo dưỡng bảo hành chu đáo, tận tâm, nhanh chóng.

- Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, tư vấn chuyên nghiệp, giúp quý khách chọn lựa được sản phẩm thích hợp với giá cả hợp lý.

- Luôn luôn lắng nghe phản hồi từ khách hàng, ý kiến đóng góp giúp Phúc Thái ngày một hoàn thiện, mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Nếu có bất kỳ băn khoăn gì khi chọn mua máy bê tông hay các máy xây dựng khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn trực tiếp.