Nguyên lý hoạt động của máy uốn đai xây dựng

Trong xã hội hiện đại ngày nay cùng với sự tiến bộ vượt bậc về khoa học, kỹ thuật đã làm xuất hiện nhiều máy móc trợ giúp đắc lục cho con người. Đặc biệt là dòng máy uốn đai mới ra đời giúp con người tiết kiện được sức lực hơn nữa, nó còn làm tăng hiệu suất làm việc ra đời đã tạo ra bước tiến mới trong ngành xây dựng.

Tuy nhiên, không phải ai, nhà thầu nào cũng nắm và vận dụng máy uốn đai hiệu quả. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn một số hiểu biết về nguyên lý hoạt động của máy uốn đai xây dựng nhằm tăng sự vận dụng linh hoạt của người dùng đối với thiết bị.

Nguyên lý hoạt động của máy uốn đai xây dựng

Trước hết, ta hiểu qua về các thông số kỹ thuật của máy:

Tổng thể máy: có kích thước 2400 x 500 x 800 mm, máy nặng 200kg, động cơ 2PH. Truyền động chính Thủy lực – điều khiển tự động

>>Báo giá Máy uốn đai GWH -32E

Nguyên lý hoạt động:

Hoạt động với hai chế độ: tự động và bán tự động

Chế độ tự động: Ưu việt hơn chế độ bán hoàn toàn

–  Nó được tự động hóa hoàn toàn với bảng điều khiển trên máy. Người sử dụng chỉ việc nhập các thông số: kích thước, số lượng…phần còn lại máy sẽ tự hoạt động

–  Máy có thể bẻ được hầu hết các loại đai thông dụng (vuông, chữ nhật) hay các loại phức tạp có 2 hay nhiều góc bẻ (các đai móc chờ, đai C,U,đai tam giác) , đa giác “n” cạnh (lục giác, bát giác…). Tự tính toán đưa ra góc bẻ phù hợp, linh hoạt  với hình dạng yêu cầu.

–  Tốc độ trung bình: 14 đai/phút

–  Có thể bẻ đai liên hoàn vuông, chữ nhật, đa giác

Chế độ bán tự động

–  Máy có thể nắn hoặc duỗi thẳng

–  Bẻ hay còn gọi là uốn góc bất kỳ , góc bẻ có thể thay đổi linh hoạt đến 180 độ

>>Báo giá Máy uốn đai GWH 32-B

Cho đến hiện nay máy uốn đai xây dựng với những tính năng của nó đã trở thành sự lựa chọn của bất kỳ nhà thầu xây dựng nào.