Nhà phân phối máy trộn bê tông giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Máy trộn bê tông là thiết bị đi đầu trong việc hỗ trợ đẩy nhanh tiến độ và chất lượng các công trình xây dựng, được nhiều chủ đầu tư xây dựng lựa chọn. Đáp ứng nhu cầu của người mua, hiện nay thị trường có nhiều đơn vị phân phối máy trộn bê tông, xong điều này lại gây khó khăn cho khách hàng, bởi họ không biết Nhà phân phối máy trộn bê tông giá rẻ uy tín tại Hà Nội ở đâu?

Công ty cổ phần máy và thiết bị công nghiệp Phúc Thái chuyên phân phối nhiều loại máy trộn bê tông với thể tích khác nhau như 250L, 350L, 500L, 750L, 1000L…đáp ứng nhu cầu của tất cả các loại công trình xây dựng lớn nhỏ  trong các công trình đường, hầm, các công trình thủy lợi, thủy điện, đáp ứng đầy đủ các điều kiện trong trộn bê tông, đảm bảo chất lượng cho các công trình. Máy trộn bê tông xi măng được nhập khẩu, chạy ổn định, có phụ tùng thay thế dễ dàng và giá thành cạnh tranh.

Nhà phân phối máy trộn bê tông giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Phúc Thái – đơn vị chuyên phân phối máy trộn bê tông với nhiều thể tích khác nhau, bảo hành lâu dài, giá rẻ

Tất cả các sản phẩm đều mang lại hiệu suất làm việc tối đa, ổn định. Chất lượng trộn đều. Công ty hiện là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác phân phối các thiết bị máy xây dựng trên toàn quốc với những sản phẩm có giá cả cạnh tranh và dịch vụ bảo hành lâu dài.

Với uy tín nhiều năm trong việc cung cấp các thiết bị máy xây dựng, Phúc Thái tự hào là đơn vị đem đến những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý cho các công trình.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của các sản phẩm.

Hơn thế với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ đồng hành cùng khách hàng đến cuối vòng đời của sản phẩm.

Gọi cho chúng tôi khi mua máy trộn bê tông để được tư vấn và báo giá nhanh nhất