Những đặc điểm nổi bật của máy cắt bê tông

Các loại máy móc, thiết bị xây dựng đang được sử dụng ngày càng phổ biến trong các công trình hiện nay, đặc biệt là với các công trình xây dựng bằng kết cấu bê tông. Các thiết bị thi công bê tông cũng vì vậy mà trở thành công cụ không thể thiếu để góp phần tăng chất lượng công trình.

Một trong những thiết bị đó là máy cắt bê tông. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu những đặc điểm của sản phẩm này để hiểu rõ hơn về thiết bị máy xây dựng cao cấp này nhé.

Những đặc điểm nổi bật của máy cắt bê tông

Những đặc điểm nổi bật của máy cắt bê tông

- Máy có khả năng cắt được hầu hết các khối bê tông.

- Loại thiết bị này thường có công suất lớn, tốc độ lên tới 2000 vòng/phút, có thể sử dụng ở các công trường xây dựng có quy mô lớn.

- Máy cắt được gắn lưỡi cắt bằng dây kim cương hoặc lưỡi mài mòn. Đường kính của lưỡi cắt dao động từ 12 đến 14 inch, nên việc sử dụng để cắt các khối bê tông lớn là điều đơn giản.

- Tùy vào địa điểm sử dụng mà lựa chọn loại máy cắt bê tông chạy xăng hoặc chạy điện. Nếu sử dụng trong nhà thì máy cắt chạy điện là thích hợp nhất bởi động cơ nhỏ gọn, ít gây tiếng ồn và độ rung lắc cũng không lớn. Còn đối với môi trường làm việc ngoài trời cần công suất động cơ lớn thì máy cắt chạy xăng là lựa chọn tối ưu.

Máy cắt bê tông thường được sử dụng trong các trường hợp:

- Cắt bê tông tại các công trình xây dựng nhà

- Cắt đường bê tông

- Sửa chữa đường, vỉa hè

- Cắt các khối bê tông lớn

Việc ứng dụng máy cắt bê tông trong xây dựng đã đem lại những lợi ích đáng kể, giúp tiến trình thi công được đẩy nhanh hơn, mang lại hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư.

Để có được những sản phẩm máy xây dựng chất lượng tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi – phucthai.com.vn để được tư vấn và báo giá sản phẩm.