Những điều cần biết khi chọn mua máy trộn bê tông

Việc sử dụng máy trộn bê tông không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn không cần nhiều đến nguồn nhân lực, có thể tiết kiệm được nguyên liệu và cân chỉnh được khối lượng nguyên liệu cần dùng. Vậy làm sao để chúng ta có thể chọn được máy trộn tốt ?

Lưu ý khi chọn mua máy trộn bê tông

Những điều cần biết khi chọn mua máy trộn bê tông dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và có thể chọn mua máy trộn bê tông phù hợp

Chú ý đến năng lượng mà loại máy đó dùng để vận hành

Nên lựa chọn loại máy trộn bê tông sử dụng nguồn điện  giúp bảo vệ môi trường còn sử dụng đầu nổ thì nguyên liệu là xăng, dầu Diesel có thể gây ô nhiễm cho môi trường nhưng không gây hậu quả nghiêm trọng.

Những điều cần biết khi chọn mua máy trộn bê tông

Công suất hoặc thể tích thùng trộn của máy

Lựa chọn loại máy trộn bê tông có công suất phù hợp với công trình đòi hỏi phải có sự tính toán kỹ lưỡng. Đối với thể tích thùng trộn cũng vậy. Công trình nhỏ thì nên chọn những loại máy có thể tích thùng trộn nhỏ để tiết kiệm chi phí cũng như năng lượng dùng để tiêu thụ.

Nhiều công trình có thể được thi công trong thời gian ngắn nhưng yêu cầu một thiết bị có chi phí cao, người ta sẽ nghĩ đến dịch vụ đi thuê máy theo thời gian thỏa thuận.

Độ ồn của máy cũng là một yếu tố quan trọng cần chú ý

Những chủ thầu xây dụng nên chú ý độ ồn của máy khi thi công các công trình gần khu dân cư. Nếu máy phát ra độ ồn quá lớn , bạn cần tham khảo các cách khắc phục để đem lại hiệu quả làm việc cao nhất. Máy trộn bê tông có độ ồn tiêu chuẩn sẽ làm việc trong mọi khoảng thời gian mà không sợ ảnh hưởng đến xung quanh.

Phụ kiện đi kèm để thay thế có đầy đủ và đảm bảo không

Khi vận hành không tránh khỏi những sự cố. Vì thế chúng ta phải có thiết bị thay thế là các phụ kiện đi kèm. Phụ kiện đi kèm phải đầy đủ và đảm bảo các tiêu chí về chất lượng để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Địa chỉ mua máy trộn bê tông uy tín

Lựa chọn địa chỉ mua máy trộn bê tông chất lượng cũng là việc rất quan trọng không chỉ giúp bạn mua được lạo máy tốt mà còn có thể mua máy trộn với mức giá hợp lý nhất.

Công ty cổ phần máy và thiết bị công nghiệp Phúc Thái – đơn vị chuyên cung cấp phân phối và cho thuê máy trộn bê tông chất lượng, nhiều công suất phù hợp cho quý khách lựa chọn với mức giá ưu đãi cùng chế độ bảo hành lâu dài. Chúng tôi với rất nhiều địa chỉ bán thiết bị máy xây dựng có thể kể đến như Hà Nội, Bắc Ninh, … và rất nhiều tỉnh thành khác.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.