Những lưu ý khi mua đầm dùi bạn cần biết

Đầm dùi là thiết bị quan trọng trong ngành xây dựng,  chính vì vậy khi mua một chiếc đầm dùi bạn cần phải lưu ý để mua được máy tốt nhất, phù hợp với yêu cầu sử dụng.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hình dung được phần nào của các vấn đề đó.

Các kiểu máy đầm bê tông

luu-y-khi-mua-dam-dui-be-tong

Một kiểu máy đầm dùi bê tông phổ biến

Việc đầu tiên nên làm là xem các chủng loại máy đầm, bạn có thể chọn mua loại đầm dùi hoặc đầm rung bê tông với những kiểu thiết kế riêng cho từng loại máy đầm, mà bạn cũng nên biết thêm về chúng để có lựa chọn hợp lý tùy thuộc vào ứng dụng nhất định.

Tham khảo giá

Giống như mua bất kỳ sản phẩm khác, giá là vấn đề cần cân nhắc khi tìm mua một thiết bị máy móc làm nền bê tông. Một số người có thể lựa chọn những sản phẩm với giá rẻ nhất có sẵn trên thị trường, nhưng như vậy đôi khi không hẳn là lựa chọn tốt nhất. Có những trường hợp giá cả là biểu hiện của chất lượng, giá rẻ mà rẻ thì tương đương với sản phẩm kém chất lượng.

Xác định nguồn điện năng sử dụng

Các máy máy đầm dùi bê tông chạy điện là những loại công cụ phổ biến nhất trên thị trường, có thể là do hiệu quả chi phí của chúng. Nhưng, để sử dụng chúng bạn cần phải chắc chắn rằng có thể đấu nối với nơi cấp điện gần công trường làm việc (Lưu ý: 1 pha – 220v, hay 3 pha 380v). Bởi nhiều lý do của tính di động, nhiều người lựa chọn sử dụng những máy đầm dùi bê tông chạy bằng xăng để tiện vận chuyển.

Lựa chọn máy đầm dùi mới hay đã qua sử dụng

Nếu bạn đang làm việc với một ngân sách eo hẹp, bạn có thể muốn xem xét việc mua các máy đầm dùi đã qua sử dụng vì có mức giá rẻ hơn, tuy nhiên có một vấn đề đó là bạn không thể chắc chắn chất lượng và chức năng của những máy đã qua sử dụng. Điều này làm cho việc mua một chiếc máy mới hoàn toàn lại là lựa chọn tốt hơn. Mặc dù chúng sẽ khiến bạn tốn kém hơn, nhưng lại mang đến cho bạn sự an tâm bởi chất lượng vượt trội.

Chọn địa chỉ bán máy mua đầm dùi uy tín

Hiện nay, trên thị trường hiện có rất nhiều công ty, cửa hàng bán máy đầm dùi. Vì vậy cần lựa chọn địa chỉ uy tín để mua tránh tình trạng tiền mất tật mang

Để phục vụ nhu cầu mua hàng cũng  như mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, Máy xây dựng Phúc Thái chính là địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn.