Pa lăng xích – Cấu tạo và ưu điểm

Trong các công trình xây dựng hiện nay, Pa lăng được sử dụng rất phổ biến và thông dụng. Trong đó Pa lăng xích có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng kéo lớn, dễ dàng khi lắp đặt  và điều khiển.Pa lăng xích Cấu tạo và ưu điểm

Pa lăng xích là gì ??

Pa lăng xích là thiết bị nâng độc lập hoạt động dựa trên việc dùng sức người làm nguồn động lực, được sử dụng để nâng hạ hàng hóa trong những nhà kho, công trường, bến bãi, gara , xưởng cơ khí…. sau khi kéo căng có thể neo giữ vật tạm thời.

Thiết bị là loại pa lăng được sử dụng phổ biến nhất bởi các tính năng tuyệt vời của sản phẩm. Pa lăng xích có ưu điểm vượt trội, giúp nhà đầu tư tiết kiệm nhân công, giảm chi phí sản xuất, nâng cao hiệu quả làm việc, đảm bảo an toàn.

Cấu tạo của Pa lăng xích:

Cấu tạo của Pa lăng xích

1. Xích tải.

2. Phanh tự động có bề mặt ma sát không tách rời.

3. Đĩa xích kéo.

4. Bánh vít.

5. Móc treo pa lăng.

6. Đĩa xích dẫn động.

7. Trục vít.

8. Xích dẫn vô tận.

9. Móc treo vật.

Ưu điểm :

- Tính cơ động và kết cấu nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng, có thể dùng ở bất cứ nơi nào

- Vận tốc nhỏ, tải trọng nâng lớn : từ 1 – 30 tấn với chiều dài dây xích từ 3 – 15 mét, độ cao nâng đến 3m.

- Các linh kiện của máy chắc chắn và bền.

- Sử dụng an toàn, đảm bảo hoạt động lâu dài đáng tin cậy.

- Đa dạng về chủng loại để khách hàng lựa chọn và có nhiều mức giá khác nhau

Ứng dụng:

Pa lăng xích được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực sản xuất thi công, trong xưởng, khai thác mỏ, nông nghiệp, điện lực, xây dựng. Ngoài ra, pa lăng cũng được tin tưởng trong việc lắp đặt máy móc, bốc dỡ hàng, nâng hạ hang trong các nhà ga, bến tàu, kho bãi. Nhiều nơi còn sử dụng Pa lăng xích để hỗ trợ sửa chữa máy móc thiết bị.

Phúc Thái – đơn vị phân phối các các loại pa lăng xích chất lượng, với các tải trọng khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu cho chủ đầu tư, độ bền cao cùng thời gian sử dụng, với chế độ bảo hành, bảo trì chu đáo, giá thành cạnh tranh.

Quý khách có thể liên hệ với Phúc Thái để được tư vấn chi tiết về thông tin sản phẩm Pa lăng xích cao cấp và nhiều sản phẩm máy móc xây dựng khác do công ty chúng tôi cung cấp và phân phối.