Sử dụng máy đầm thước hiệu quả, an toàn

Máy đầm thước là thiết bị máy móc xây dựng mang lại hiệu quả cao trong việc thi công đổ bê tông, máy nâng cao hiệu quả đầm, láng nền. Máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên máy có chất lượng cao, thiết kế nhỏ gọn dễ vận hành và di chuyển dễ dàng. Đồng thời đầm thước cũng có đa dạng kích thước đầm từ 3-6 m giúp nâng cao hiệu suất thi công,.

Đặc điểm của máy đầm thước hiện đại

- Thanh chống an toàn giúp đỡ máy hiệu quả, an toàn

- Bộ kích nổ đi theo máy đảm bảo cho người vận hành và giảm thiểu việc bảo dưỡng.

Hướng dẫn sử dụng máy đầm thước an toàn

Hướng dẫn sử dụng máy đầm thước an toàn

Cấu tạo của máy đầm thước

Máy đầm thước được làm bằng kim loại với kích thước đa dạng. Trên 2 đầu thước là 2 gối sắt tỳ lên ván trượt, chính giữa là bộ phận gây chấn .Máy hoạt động theo nguyên lý: Động cơ hoạt động, làm quay khối lệch tâm làm rung thước, kéo thước để đầm giúp nền bằng phẳng, láng, bê tông có kết cấu chắc chắn hơn.

Sử dụng máy đầm thước an toàn

Dựa vào đặc điểm và cấu tạo của máy đầm thước để chúng ta có thể sử dụng máy đầm thước hiệu quả nhất. Khi sử dụng yêu cầu người điểu khiển phải nắm rõ nguyên tắc hoạt động của máy cũng như đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của máy. Ngoài ra cần chú ý:

– Không sử dụng máy đầm thước khi không có các thiết bị bảo vệ quanh khu vực hoạt động của máy

– Tránh để tay, chân khỏi các bộ phận xoay, chuyển động của máy

– Kiểm tra nút vận hành của động cơ được tắt và bugi được ngắt kết nối trước khi gỡ bỏ tấm chắn hoặc có bất kỳ sự điều chỉnh nào.

– Tuyệt đối không để máy hoạt động khi không có người điều khiển, giám sát

– Không đứng lên máy khi máy hoạt động

– Không lại gần muffler khi động cơ vẫn còn nóng vì có thể gây ra những vụ nổ rất nghiêm trọng.

– Máy cần được bảo trì, bảo dưỡng định kỹ, sửa chữa kịp thời.

Hiện tại Phúc Thái đang cung cấp máy đầm thước với độ dài thước đa dạng, đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý. Quý khách hàng quan tâm có thể tới Phúc Thái để tham khảo và được tư vấn tốt nhất.