Thông số kỹ thuật của máy mài sàn bê tông

Máy mài sàn bê tông – thiết bị máy xây dựng cần thiết được nhiều chủ công trình xây dựng lựa chọn. Để hiểu rõ hơn về thiết bị này quý khách có thể tham khảo thông số kĩ thuật chung của máy mài sàn bê tông trong bài viết dưới đây:

Thông số  của máy mài sàn bê tông

may-mai-san-be-tong

Máy mài sàn bê tông

Dung tích

Máy mài sàn bê tông, máy xoa nền bê tông được thiết kế với bình chứa nước từ 20 đến 80 lít nước. Mực nước này phụ thuộc vào loại đĩa mà người dùng sử dụng.

Công suất máy mài sàn bê tông có thể thay đổi từ 2Hp đến 15Hp mã lực tùy thuộc vào không gian địa hình làm việc, người dùng có thể dễ dàng thay đổi sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng bằng bộ điều khiển gọn nhẹ. Máy được thay đổi các loại đĩa khác nhau để phù hợp với tính chất đối tượng làm việc. Đĩa mài thay thế được và được bày bán rộng trên thị trường.

Điện cung cấp

 Hiện nay, các loại máy mài nền đều sử dụng điện 220v ~ 380v thích hợp cho dự án nhỏ, không gian làm việc chật hẹp. Còn với các dự án lớn, không gian lớn, máy mài sàn bê tông được trang bị động cơ máy nổ chạy bằng xăng hoặc dầu tiện cho người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng máy mài sàn bê tông

Máy mài sàn bê tông  là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình xây dựng với mục đích đánh bóng, làm sạch cũng như là san bằng các địa hình được cho là có độ  lồi lõm nhất định trên nền bê tông và xi măng. Chất lượng, hiệu quả của máy mài sàn bê tông được đảm bảo. Máy phù hợp với tất cả các công trình xây dựng có diện tích lớn hay nhỏ.

Ngoài ra máy mài sàn còn có tác dụng đánh bóng nền bê tông, xi măng, cho phép làm việc liên tục trong nhiều giờ để đáp ứng được tốc độ đánh bóng mặt nền bê tông vừa mới đổ xong ở trạng thái se se mặt.