Thông số kỹ thuật máy cắt sắt GQ40

Nằm trong phân khúc máy xây dựng giá rẻ, phổ biến trong các công trình lớn nhỏ , máy cắt sắt GQ40 Trung Quốc được đánh giá là một trong những sản phẩm chất lượng tốt vượt trội trên thị trường. Mặc dù được sử dụng phổ biến nhưng không phải ai cũng nắm được các đặc điểm kỹ thuật vận dụng thiết bị hiệu quả nhất. Qúy khách hàng có thể tham khảo bài viết Thông số kỹ thuật máy cắt sắt GQ40 để hiểu rõ hơn các yếu tố công suất cũng như khả năng hoạt động của thiết bị.

Máy cắt sắt GQ40 Trung Quốc

Máy cắt sắt GQ40 Trung Quốc

Máy cắt sắt xây dựng GQ40 được ưa chuộng cao bởi khả năng cắt linh hoạt, có thể cắt rời nhiều loại sắt, đường kính từ Ø6 – Ø28mm, cắt được các loại thép xoắn hoặc thép cường độ cao…máy cắt sắt đem lại hiệu suất lao động cao vượt trội, giảm thời gian thi công cho các nhà thầu.

Thiết bị có kết cấu nhỏ gọn, các chi tiết được tối giản hóa , trọng lượng nhỏ nên cho phép người dùng di chuyển nhiều vị trí khác nhau. Tính năng cắt sắt thép nhanh chóng, lưỡi cắt sắc bén, khả năng điểu chỉnh góc độ cắt  linh hoạt rất phù hợp và dễ dàng khi sử dụng.

Hiện nay, máy cắt sắt GQ40 giá rẻ được các nhà thầu ưu tiên sử dụng bởi khả năng vận hành bền bỉ, ít hỏng hóc, tiết kiệm tiền bạc và nhân công lao động. Bên cạnh đó, máy có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi nên có thể di chuyển nhiều vị trí mà không tốn quá nhiều công sức.

Thông số kỹ thuật

– Cây sắt dẹt cắt được (mm): 70 × 15

– Cây sắt vuông cắt được (mm): 32 × 32

– Cây sắt tròn cắt được (mm): φ6 – φ40

– Sản phẩm cắt ngắn nhất (mm): 50

– Điện áp: 380V

– Kích thước ngoài (mm): 1190 x 450 680

– Cắt liên tục được (lần/phút): 32

– Công suất động cơ: 2,2kw

– Trọng lượng (kg): 450- Trọng lượng (kg): 450

– Tốc độ trục chính: 284 vòng/phút

>>Báo giá máy cắt sắt GQ40

Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm hoặc có nhu cầu tư vấn, báo giá máy cắt sắt, các thiết bị máy xây dựng khác. Vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 0983.667.502 – 0912.266.382 để được tư vấn và hỗ trợ!