Tìm hiểu khái niệm máy cắt bê tông

Là một thiết bị quen thuộc trong công tác sửa chữa, thi công xây dựng, máy cắt bê tông trở nên khá phổ biến với những ai làm nghề xây dựng. Vậy cụ thể đó là loại máy gì, bạn đã thực sự hiểu rõ về chúng hay chưa ? Bài viết tìm hiểu khái niệm máy cắt bê tông dưới đây sẽ bổ sung những khía quát cơ bản về loại thiết bị này.

Tìm hiểu khái niệm máy cắt bê tông

Tìm hiểu khái niệm máy cắt bê tông

Đây là một thiết bị chuyên dụng trong công tác làm nền, sử dụng để cắt tường bê tông, cắt sàn bê tông, dùng trong công trường xây dựng, cắt đường, sửa chữa đường bê tông cần cắt dỡ .

Thiết bị là giải pháp hỗ trợ hiệu quả nhất giúp tăng hiệu suất lao động, thay thế sức người không thể làm được, tiết kiệm công sức, giảm chi phí đầu tư và rút ngắn thời gian thi công. Máy cắt bê tông nhận được sự ưa chuộng cao từ chủ đầu tư xây dựng.

Nếu trước kia mặt đường bê tông, tường bê tông vững chắc phải rất khó khăn trong công tác đập bỏ hoặc sửa chữa thì nhờ có sự xuất hiện của máy cắt hiện đại này mà đã giải quyết được khó khăn trước đó.

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng sản phẩm máy bê tông được bày bán phổ biến với các mức công suất, xuất xứ khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng tùy theo từng công trình của người sử dụng.

Phân loại

–  Dựa vào động cơ sử dụng gồm hai loại là động cơ chạy xăng và động cơ chạy điện.

–  Dựa vào tính năng sử dụng và hình dạng bên ngoài, chia làm 2 loại: máy cắt cầm tay và xe đẩy

–  Phân loại theo thương hiệu: Misaki, Tacom, Conmec, Husqvarna,  Mikata

Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp cho bạn hiểu thêm về máy cắt bê tông và sử dụng thiết bị có hiệu quả !

thong-tin-lien-he