Tìm hiểu máy uốn sắt

Sử dụng máy uốn sắt phổ biến trong các công trình xây dựng được coi là giải pháp tối ưu, tiết kiệm được chi phí, sức lao động. Cùng đi vào tìm hiểu máy uốn sắt và ứng dụng của nó trong các công trình xây dựng.

Tìm hiểu về máy uốn sắt

Máy uốn sắt- giải pháp tiết kiệm tối đa cho xây dựng

Nguyên lý hoạt động:

Theo tính toán, một chiếc máy uốn sắt có hiệu suất bằng 5- 7 người. Máy bẻ đai có tính năng duỗi thẳng thép từ phôi thép cuộn đường kính Ø6 hoặc Ø8. Sau khi khối lượng sắt đã được máy duỗi thẳng, sắt sẽ được đưa đến hệ thống bẻ đai.

Hệ thống bẻ đai sẽ đo kích thước đai thép, lúc này người thợ điều khiển máy sẽ di chuyển cảm biến được để lựa chọn kích thước. Lúc này chiếc máy bẻ đai sắt tự động sẽ hoạt động để uốn đai sắt theo yêu cầu và tách rời các đai thành phẩm. Người dùng chỉ việc nhập vào máy kích thước đai thép cần, máy sẽ tự động uốn duỗi.

Ngày nay những chiếc máy uốn sắt không ngừng được cải tiến: sáng tạo và thông minh hơn. Máy được thiết kế và điều khiển bởi  lập trình PLC và hoạt động theo chế độ hoàn toàn tự động hoặc bán tự động giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, công sức, tiết kiệm nguyên liệu

Chiếc máy làm đai sắt tự động có hình thức gọn nhẹ, phù hợp với tính chất cơ động trong môi trường xây dựng, không chiếm nhiều diện tích khi hoạt động ở công trình.

Nếu còn bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn hãy liên lạc ngay với chúng tôi – máy xây dựng Phúc Thái để được giải đáp