Ưu điểm của máy nghiền kẹp hàm

Máy nghiền đá kiểu kẹp hàm hay còn gọi là máy nghiền kẹp hàm là thiết bị được sử dụng để làm giảm kích thước các loại đá, sỏi và vật liệu được nghiền có cường độ nén không nên quá 320 MPa.

Máy nghiền hàm được ứng dụng dạng đầu vào hình chữ V, khiến cho hiệu quả nghiền cao hơn. Hiện nay, sản phẩm đã trở thành sự lựa chủ yếu trong các loại thiết bị nghiền đá. Sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như khai thác mỏ, luyện kim, hóa chất, đường sắt, vật liệu xây dựng, thuỷ lợi, …Máy đã được nhận chứng chỉ ISO 9001 – 2000.

Ưu điểm của máy nghiền kẹp hàm chính hãng

Ưu điểm của máy nghiền kẹp hàm

Sản phẩm máy nghiền kẹp hàm phân phối tại Phúc Thái

1. Máy cho ra chất lượng hạt thành phẩm đều nhờ chất lượng nghiền khỏe. Khoang chứa của máy có thể chứa được khối lượng nguyên liệu lớn, phục vụ cho các công trình quy mô tầm cỡ.

2. Kết cấu máy đơn giản, thuận tiện cho quá trình vận hành cũng như bảo dưỡng hoặc sửa chữa.

3. Cửa vào và cửa ra của nguyên liệu được điều chỉnh, dễ dàng kiểm soát đầu ra.

4. Máy đặc biệt được ưa chuộng trong ngành công nghiệp xây dựng và khai thác khoáng sản bởi sự chắc chắn, bền bỉ khi có thể hoạt động liên tục trong mọi điều kiện môi trường và thời tiết.

3. Máy được phun sơn chống han gỉ, đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ mà không sợ bị bong tróc do thời tiết hay va chạm.

4. Máy nghiền kẹp hàm cho khả năng sử dụng năng lượng hiệu quả, tiết kiệm chi phí sản xuất và chi phí nhân công, tuổi thọ bền, thân thiện với môi trường.

5. Máy nghiền kẹp hàm chính hãng có mức giá ưu đãi cực tốt tại Máy xây dựng Phúc Thái . Chúng tôi là đơn vị đi đầu về lĩnh vực phân phối các thiết bị máy khai thác đá – cát. Tất cả các sản phẩm đều là hàng chính hãng chất lượng cao, chính sách bảo hành, bảo trì chu đáo cùng kho linh kiện thay thế, phụ tùng đa dạng , đảm bảo nhanh chóng đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách 1 cách tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoạt hotline để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ nhất: 0983.667.502 – 0912.266.382