Xe tời cầu trục

Xe tời cầu trục hay còn gọi là xe con cầu trục được phân phối với giá ưu đãi nhất tại công ty Cổ phần Máy và Thiết bị công nghiệp Phúc Thái. Sản phẩm có chất lượng tốt, tốc độ nâng hạ, di chuyển nhanh gọn và nâng chiều cao lớn. Xe tời cầu trục được sử dụng phổ biến tại các công trình xây dựng.

Xe tời cầu trục chính hãng với giá cả hợp lý

Xe tời cầu trục chính hãng với giá cả hợp lý

Được dùng trong các nhà xưởng, nhà kho hay dùng nâng hạ hàng hóa, xe tời cầu trục có sức bền cao, chịu được nhiệt tốt, được sử dụng nhiều tại các công trình xây dựng, các kho xưởng và bến bãi lựa chọn. Thiết bị có tốc độ nâng hạ và di chuyển nhanh gọn, có thể nâng với chiều cao lớn, giúp nâng cao hiệu quả và năng suất làm việc.

Phúc Thái chuyên phân phối xe tời cầu trục các loại với nhiều kích cỡ đa dạng, phù hợp với chế độ làm việc và mục đích sử dụng khác nhau. Thiết bị được cấu tạo từ các loại động cơ hộp số rời nên có thể dễ dàng bảo dưỡng và thay thế phụ tùng.

Dưới đây là một vài sản phẩm phổ biến do Phúc Thái cung cấp. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn về sản phẩm và báo giá xe tời cầu trục tại: 

địa chỉ bán xe tời cầu trục giá hấp dẫn nhất

Thông tin liên hệ địa chỉ bán xe tời cầu trục.

 • Xe tời dầm đôi QD 10 T

  Xe tời dầm đôi QD 10 T

  Xe tời dầm đôi QD 10 T được sử dụng trong các lĩnh vực cẩu trục tại nhà xưởng,

  Giá: Liên hệ

 • Xe tời QD 20 tấn

  Xe tời QD – 20 tấn

  Xe tời QD - 20 tấn là thiết bị được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời có chiều

  Giá: Liên hệ

 • Xe tời QD

  Xe tời QD

  Xe tời QD được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực cẩu trục tại nhà xưởng hay thiết bị vận

  Giá: Liên hệ