CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHÚC THÁI
Bồn trộn bê tông HPT - Phúc Thái

Bồn trộn bê tông

  

Bồn trộn bê tông 2m3Bồn trộn bê tông 3 khối 

Bồn trộn bê tông 6 khối

Bồn trộn bê tông là gì?

Xe trộn bê tông hay bồn trộn bê tông gọi tắt là xe vận chuyển bê tông dùng để vận chuyển bê tông ở cự ly dài vài km đến vài chục km.

Hiện nay xe bồn trộn bê tông được dùng khá nhiều trong các công trình xây dựng, vận chuyển bê tông phục vụ thi công các công trình xây dựng trong thành phố hoặc khu dân cư mà ở đó không cho phép đặt các trạm trộn bê tông cố định hoặc nó được dùng để vận chuyển bê tông từ nhà máy tới nhiều địa điểm thi công cách xa nhau nhằm giảm bớt số lượng trạm trộn và đảm bảo vệ sinh môi trường khu vực thi công.

Xe bồn trộn bê tông có chức năng trộn hỗn hợp cát, đá, sỏi,...thành hỗn hợp bê tông dùng để đổ móng, cột, trần nhà,...và vận chuyển bê tông với khoảng cách lớn rất hiệu quả.
 
Xe bồn trộn bê tông có các dung tích phổ biến như: xe trộn bê tông 4 khối, xe trộn bê tông 6 khối, xe trộn bê tông 8 khối, xe trộn bê tông 10 khối,...

Cấu tạo chung của xe bồn trộn bê tông

 Xe vận chuyển bê tông có dung tích phổ biến từ 2-8m3 và theo kiểu truyền động quay thùng hiện nay sử dụng 2 kiểu:
1. Truyền động cơ học
2. Truyền động thủy lực
Ôtô vận chuyển bê tông thực chất là 1 máy trộn bê tông có thùng trộn hình quả trám với dung tích thùng lớn từ 2-8m3 được đặt trên sắt xi của ô tô. Bên trong thùng trộn thường đặt các cánh trộn hình xoắn ốc có 2 mối ren. Các cánh trộn này có nhiệm vụ trộn đều hỗn hợp bê tông có trong thùng trộn để tránh hiện tượng phân tầng.

Khi di chuyển, thùng trộn quay trộn bê tông theo kiểu tự do, nhờ hệ thống truyền động quay thùng và lúc này bê tông có xu hướng chuyển động về phía đáy thùng. Khi đến nơi thi công cần lấy hỗn hợp bê tông trong thùng ra thì cho thùng quay theo chiều ngược lại bê tông sẽ được đưa ra khỏi thùng nhờ hệ thống cánh trộn.

Bồn trộn bê tông 2m3 - HPT2

Các bộ phận chính của xe bồn trộn bê tông:

  1. Cabin

  2. Thùng trộn

  3. Bộ truyền động quay thùng

  4. Con lăn đỡ thùng

  5. Phễu cấp liệu

  6. Thùng đựng nước

  7. Phễu dỡ liệu

  8. Vành tỳ của thùng

  9. Cánh trộn hình xoắn ốc

  10. Trục thùng

Đa số các máy trộn bê tông hiện nay đều dùng hệ truyền động thủy lực vì nó ưu điểm là kết cấu gọn nhẹ, tính thẩm mỹ cao, làm việc êm dịu với độ tin cậy cao và khả năng vượt tải lớn.
Để quay thùng trộn dùng động cơ thủy lực được cung cấp nguồn động lực từ bơm thủy lực và dẫn động cho bơm làm việc trích công suất từ động cơ ô tô.

Tuy nhiên hiện nay nước ta vẫn sử dụng ô tô vận chuyển truyền động cơ học. Để quay thùng trộn người ta dẫn động trực tiếp từ hộp giảm tốc, hoặc truyền động xích. Nguồn động lực cấp cho thùng trộn làm việc trích từ động cơ động cơ ô tô hoặc người ta dẫn động bằng 1 động cơ đốt trong riêng biệt.
Khi vận chuyển hỗn hợp bê tông ở cự li ngắn, người ta đổ bê tông đã trộn vào thùng và cho thùng quay với vận tốc nhỏ để đảm bảo hỗn hợp bê tông không bị phân tầng và đông kết.

Một số hình ảnh hoạt động thực tế bồn trộn bê tông do Phúc Thải sản xuất

Nơi sản xuất và bán hàng trực tiếp bồn trộn bê tông chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay

Thấu hiểu nhu cầu khách hàng cùng kinh nghiệm trong ngành máy xây dựng hơn 13 năm, Phúc Thái hân hạnh là đơn vị sản xuất trực tiếp các loại bồn trộn bê tông 2 khối, 3 khối, 4 khối đến 6 khối, 8 khối, 10 khối với mã sản phẩm là HPT (viết tắt tên công ty Phúc Thái).
Đến với Phúc Thái, quý khách sẽ được tư vấn kĩ càng, phù hợp với nhu cầu, chuyên môn sản xuất của đơn vị. Quan trọng nhất sẽ tối ưu phần chi phí, giúp quý khách tiết kiệm chi phí. 
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 
Hotline: 0978.932.592 - Mr. Phú; 0983.667.502 - Mr Thận. (Zalo, SMS, Wechat)
Youtube: Máy xây dựng Phúc Thái
Facebook: Máy xây dựng Phúc Thái
Bồn trộn bê tông 5m3 - HPT5

Bồn trộn bê tông 5m3 - HPT5

Code: HPT5
Bồn trộn bê tông 5 khối HPT5 do công ty Phúc Thái sản xuất và phân phối tại Việt Nam. Phù hợp nhu cầu sử dụng bê tông tại các địa điểm đông dân cư, khu vực hiểm trở khó thi cho những thiết bị lớn,... vận chuyển bê tông quãng đường xa nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bê tông luôn được tốt nhất.
148,000,000 đ
Bồn trộn bê tông 4m3 - HPT4

Bồn trộn bê tông 4m3 - HPT4

Code: HPT4
Bồn trộn bê tông là thiết bị hỗ trợ các nhà thầu vận chuyển bê tông từ điểm tập kết vật liệu tới công trường mà đảm bảo chất lượng bê tông được ổn định. Với dung tích 4 khối, phù hợp với các nhà thầu làm công trình đường bê tông dân sinh, bê tông dân dụng,...
120,000,000 đ