CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHÚC THÁI

Máy cắt sắt

Máy cắt sắt xây dựng công nghệ cao Phúc Thái

Máy cắt sắt là sản phẩm quen thuộc với nhiều người đặc biệt trong lĩnh vực thi công xây dựng hiện nay. Các sản phẩm máy cắt sắt trên thị trường cũng rất đa dạng về mẫu mã chủng loại. Tuy nhiên, sản phẩm máy cắt sắt công nghệ cao do Phúc Thái cung cấp ra thị trường luôn đảm bảo chất lượng tốt, năng suất cao. Quý khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm trong những thông tin dưới đây.

Thế nào là máy cắt sắt xây dựng công nghệ cao?

Các sản phẩm máy cắt sắt xây dựng phổ biến trên thị trường hiện nay là máy cắt điện đơn điều khiển bằng tay hoặc máy cắt chạy bằng mô – tơ điều khiển bằng tay. Các sản phẩm này có rất nhiều bất tiện như cần nhiều nhân công để nắn và cắt sắt. Ngoài ra, các đoạn sắt thành phẩm thường không đạt chuẩn 100% về kích thước tiêu chuẩn...

bảng giá máy cắt sắt xây dựng phúc thái

Máy cắt sắt xây dựng công nghệ cao

Máy cắt sắt xây dựng công nghệ cao của Phúc Thái khắc phục hoàn toàn được những nhược điểm của các loại máy cắt đơn hiện nay. Không những thế, sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với các sản phẩm khác mà chúng tôi sẽ trình bày ở những phần sau.

Cấu tạo và cơ chế hoạt động của máy cắt sắt xây dựng

So với các loại máy cắt thông thường điều khiển bằng tay, máy cắt công nghệ cao hoạt động hoàn toàn nhờ công nghệ. Người thi công chỉ cần làm một công việc duy nhất đó là cài đặt chương trình và theo dõi máy hoạt động.

- Cấu tạo máy cắt sắt xây dựng công nghệ cao

Máy cắt sắt xây dựng công nghệ cao do công ty Phúc Thái phân phối ra thị trường là loại sản phẩm công nghệ cao gồm: Bộ phận nắn cắt và hệ thống điều khiển.

 • Bộ phận nắn cắt là hệ thống bao gồm phần nắn sắt có nhiệm vụ nắn thẳng các thanh sắt cuộn hoặc cong. Bộ phận cắt có nhiệm vụ cắt sắt theo đúng kích thước đã được cài đặt trước.

 • Hệ thống điều khiển bao gồm các công tắc điều khiển và cài đặt kích thước cần cắt cho máy. Hệ thống điều khiển được nối với máy cắt bởi hệ thống cáp.

- Cơ chế hoạt động của máy cắt sắt xây dựng

Với hai phần của một bộ máy cắt sắt công nghệ cao như trên, máy sẽ hoạt động theo cơ chế như sau:

 • Người thi công cài đặt kích thước cần cắt sắt cho máy và Gắn đầu sắt cuộn vào phần máy nắn sắt à Bật công tắc khởi động à máy cắt sắt theo quy trình đã được cài đặt.
 

bảng giá máy cắt sắt xây dựng công nghệ cao phúc thái

Các dòng máy cắt công nghệ cao do Phúc Thái phân phối

 • Nhờ áp dụng các công nghệ cao vào sản phẩm, người thi công chỉ cần lập trình hoạt động cho máy và chờ máy cắt sắt thành phẩm. Sản phẩm đem lại cho người dùng nhiều tiện lợi và tăng năng suất lao động lên đáng kể.

Ưu điểm của máy cắt sắt xây dựng

Máy cắt sắt công nghệ cao của Phúc Thái có nhiều ưu điểm nổi trội như:

 • Lưỡi cắt sắc, bén, linh hoạt đảm bảo cắt được nhiều loại kim loại: sắt, thép...

 • Đa dạng mức công suất: 3kw, 4kw, 5,5kw…đảm bảo thời gian vận hành nhanh.

 • Động cơ khỏe, máy cắt sắt nhanh, tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất (Năng suất cao với khối lượng sắt trung bình cắt được khoảng: từ Ф40  đến Ф50)

 • Tốc độ cắt của máy có thể tùy chỉnh: 32 lần/phút, nắn cắt sắt 45m/phút.

 • Phạm vi ứng dụng rộng rãi: Áp dụng được cho cả công trình dân dụng và công nghiệp.

 • Vận hành ổn định, tiết kiệm điện năng.

 • Tuổi thọ máy cao, chi phí đầu tư máy thấp, thu hồi vốn nhanh.

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Phúc Thái bảo hành sản phẩm 2 năm và bảo trì trọn đời cho các dòng máy cắt sắt. Ngoài ra, khách hàng có cơ hội được hưởng những ưu đãi tốt nhất khi mua sản phẩm của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 04 6671 9502 hoặc số hotline:0983.667.502 – 0912.266.382. Ngoài ra, quý khách hàng có thể truy cập vào website: http://phucthai.com.vn để xem trực tiếp sản phẩm và những hướng dẫn sử dụng chi tiết nhất. Phúc Thái cũng cung cấp các sản phẩm máy uốn sắt, máy uốn đai... các thiết bị phục vụ thi công xây dựng.

Sản phẩm được bày bán tại  Showroom: Số 161 – Phan Trọng Tuệ – Thị trấn Văn Điển - Thanh Trì – Hà Nội và các chi nhánh khác trên toàn quốc.

Máy nắn thẳng và cắt phân đoạn thủy lực GT4 -12

Máy nắn thẳng và cắt phân đoạn thủy lực GT4 -12

Code: GT4 -12
Máy nắn thẳng và cắt phân đoạn thủy lực GT4 -12 được sản xuất trên công nghệ hiện đại, là loại máy duỗi và cắt thép có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ kết hợp khả năng vận hành mạnh mẽ. Máy cắt sắt nhập khẩu được sử dụng rộng rãi cho công trình xây dựng, nhà máy bê tông đúc sẵn và các xưởng cơ khí.