CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHÚC THÁI

Máy cắt uốn sắt thép

Máy cắt uốn sắt thép là loại máy quan trọng và phổ biến. Các loại máy cắt uốn sắt thép tuy có khác nhau về đời máy, tính năng, kiểu dáng … và có những nguồn gốc xuất xứ khác nhau nhưng các loại máy cắt uốn sắt thép đều có chung những công dụng như: uốn sắt thành đường thẳng hay những hình dạng khác thì máy uốn sắt còn có chức năng khác mà người sử dụng nếu không tìm hiểu kỹ sẽ mua những thiết bị chuyên dung cho việc đó một cách không cần thiết
  • Công dụng đánh bóng: bạn có thể thay lưỡi cắt bằng đĩa long và sử dụng để đành bóng bề mặt xe máy, ô tô bởi chiếc máy cắt sắt cầm tay.

  • Công dụng mài sắt: sử dụng bằng cách đưa mặt cần mài tiếp xúc với mặt bên của máy cắt, đó là mặt có độ rộng để mài với tốc độ quay lý tưởng.

Với cách điều chỉnh góc cắt bạn có thể cắt được những vật đa cạnh mà không cần sử dụng máy cắt đa cạnh.
 


 
Khi sử dụng máy cắt uốn sắt thép một thời gian cần kiểm tra bảo dưỡng bảo trì máy định kỳ. Nên lau chùi vệ sinh vỏ máy thường xuyên, thay dầu ở những tấm bi để đảm bảo đọng cư hoạt động tốt hơn, máy chạy êm hơn. Mỗi khi kết thúc ngày làm việc cần kiểm tra kỹ dây điện và cất gọn gàng để tránh vương vãi xuống nền đất.

Để máy ở những nơi thoáng, tránh ẩm thấp, tối tăm. Những hiểu biết về công dụng của máy cắt uốn sắt thép sẽ giúp bạn phát huy tối đa sức mạnh của nó. Và giờ để mua được máy cắt uốn sắt thép uy tín với giá rẻ nhất thì bạn cần truy cập địa chỉ sau đây: http://phucthai.com.vn
Máy nắn thẳng và cắt phân đoạn thủy lực GT4 -12

Máy nắn thẳng và cắt phân đoạn thủy lực GT4 -12

Code: GT4 -12
Máy nắn thẳng và cắt phân đoạn thủy lực GT4 -12 được sản xuất trên công nghệ hiện đại, là loại máy duỗi và cắt thép có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ kết hợp khả năng vận hành mạnh mẽ. Máy cắt sắt nhập khẩu được sử dụng rộng rãi cho công trình xây dựng, nhà máy bê tông đúc sẵn và các xưởng cơ khí.