CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHÚC THÁI

Tời kéo mặt đất

Máy tời kéo mặt đất thương hiệu Fengxi nhập khẩu trực tiếp từ Thượng Hải. Các loại máy tời kéo mặt đất giá rẻ được phân phối bởi Phúc Thái là loại thiết bị nâng hạ được ưa chuộng sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. 

Với những ưu điểm về thiết kế cấu tạo đơn giản, thuận tiện khi sử dụng, độ an toàn cao, đáng tin cậy và hiệu quả, những loại tời kéo này được sử dụng rộng rãi tại các công trường, bến cảng, luyện kim, mỏ vv …  để nâng hạ hoặc di chuyển các vật nặng hoặc sử dụng làm sức kéo Dự án lắp đặt cho các nhà máy và công ty mỏ.

Nó không chỉ có thể được sử dụng độc lập, mà còn được kết hợp với ròng rọc hoặc derrick vào thiết bị tạm thời. Ngoài ra, 
tời kéo mặt đất Fengxi còn có thể được sử dụng như thiết bị kết nối cho dây chuyền điều khiển điện hiện đại.
>>> Xem ngay:
Giá máy tời mặt đất

 

toi-keo-mat-dat-jm10
 

Với hệ thống quảy lý đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo là những cam kết của chúng tôi đối với mỗi khách hàng. Chúng tôi luôn luôn cố gắng ý tưởng về “tính toàn vẹn, hợp tác, thực hành, sáng tạo” trong tâm trí khách hàng và hy vọng sẽ làm việc được với Quý khách lâu dài hơn.


Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 04 6671 9502 hoặc số hotline: 0983.667.502 – 0912.266.382 để được tư vấn. 

Xin trân trọng cảm ơn !

Xem thêm các thiết bị nâng hạ khác như tời kéo dây cáp điện hoặc pa lăng cáp điện