CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHÚC THÁI

Vận thăng nâng hàng

Vận thăng nâng hàng là các thiết bị nâng đỡ chuyển động theo phương thẳng đứng hoặc gần thẳng đứng, thiết bị này sử dụng các dụng cụ hỗ trợ như sàn thao tác, gàu hoặc bàn nâng để vận chuyển hàng hóa hoặc người lên trên cao, thường được dùng trong thi công các công trình lớn, các tòa nhà cao tầng hay trong công tác sửa chữa hoặc hoàn thiện các công trình xây dựng.

 

 
 
Lí do bạn nên lựa chọn máy vận thăng nâng hàng.
Các thiết bị vận thăng nâng hàng được sử dụng khá rộng rãi trong các công trình xây dựng bởi các đặc tính ưu việt của chúng như sau:
Máy vận thăng nâng hàng có thể tiết kiệm đến mức tối đa không gian làm việc khi so sánh với các loại máy khác có cùng chức năng.
Dễ dàng sử dụng với bộ điều khiển điều khiển bằng các nút bấm có ghi tên cụ thể, tránh nhầm lẫn các công năng.
Với khả năng xếp gọn thông minh và tiện lợi, máy vận thăng nâng hàng có thể linh hoạt di chuyển từ công trình này sang công trình khác mà không tốn nhiều thời gian.
Vận thăng nâng hàng thường được dùng khi nâng hoặc hạ ở độ cao 9-100m nên máy được trang bị bộ hãm bảo hiểm kết hợp với hệ thống ngắt động cơ, vì vậy nên độ an toàn khi sử dụng máy khá cao.
Với những công dụng như trên thì chắc hẳn các bạn đã có thể lựa chọn cho mình những thiết bị vận thăng nâng hàng hợp lí nhất với nhu cầu sử dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại máy vận thăng nâng hàng hay các loại máy tời hàng khác, vui lòng truy cập website: http://http://phucthai.com.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 04 6671 9502 hoặc số hotline:0983.667.502 – 0912.266.382, chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách tốt nhất.